Cùng với Tháp đôi Petronas, Tháp Menara KL là kỳ quan kỹ thuật nổi tiếng nhất của Malaysia. Được xây dựng vào năm 1994, tòa tháp có chiều cao 421m và thậm chí vượt qua Tháp đôi Petronas về khoản view cực ngoạn mục của nó. Bạn có thể nhìn thấy ngọn tháp từ hầu hết mọi nơi ở Kuala Lumpur.

Tầng quan sát của Menara KL nằm ở độ cao 276 mét, cao hơn ít nhất 100 mét so với Skybridge của tháp đôi Petronas. Ở vị trí này, bạn có thể bắt trọn vẻ đẹp của toàn thành phố cả ngày và đêm.

Pineapple Hill

Menara được dựng lên trên Bukit Nanas, một khu bảo tồn rừng lâu đời nhất của Malaysia, nơi sinh sống của vô số các loại thực vật và động vật nhiệt đới bản địa của Malaysia. Được sử dụng chủ yếu cho mục đích cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc, đây là tháp viễn thông cao thứ 5 trên thế giới.

Tên dealGiá gốcGiá giảmLink
Vé Menara Tham Quan KL Tower 167K156KĐặt vé

Từ khi bắt đầu xây dựng tòa tháp cho đến nay, môi trường tự nhiên xung quanh của Bukit Nanas luôn được bảo tồn để đảm bảo sự cân bằng sinh thái.

Tháp Menara KL

Thiết kế tổng thể của tháp nhằm đại diện cho cuộc hành trình tìm kiếm sự hoàn thiện của con người. Phong cách kiến trúc của tháp phản ánh di sản Hồi giáo của Malaysia thông qua các bản thảo tiếng Ả Rập, ngói Hồi giáo, mẫu hoa văn trừu tượng của Hồi giáo.

Cấu trúc "Muqarnas" của tháp - một loại cấu trúc được sử dụng như một điểm nhấn trong kiến trúc Hồi giáo và kiến trúc Ba Tư truyền thống, nhằm thể hiện niềm tôn kính sự hồi sinh của di sản kiến trúc Hồi giáo. Sảnh chính của tầng trệt được trang trí bằng những mái vòm bằng kính tinh tế lấp lánh như những viên kim cương khổng lồ. Đỉnh tháp được lấy cảm hứng từ một đầu con quay truyền thống của người Malaysia.

Nhà hàng xoay Atmosphere 360 tại KL - Ảnh 1

Nhà hàng xoay Atmosphere 360

Được ca ngợi là một trong những kiến trúc cao nhất thế giới, Menara KL là nơi tọa lạc của một nhà hàng xoay mang tên Atmosphere 360. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngon lành và nhâm nhi tách trà ấm áp trong lúc ngắm nhìn khung cảnh hoành tráng của trung tâm thành phố. Ngoài ra, tòa tháp còn có nhà hát, hội trường, hồ bơi trên cao, nhà hàng thức ăn nhanh và các cửa hàng lưu niệm. Xem thêm...

Menara KL Tower

Giờ mở cửa

  • 09:00 – 22:00 thứ 2 đến thứ 6;
  • 09:30 – 22:00 cuối tuần và ngày lễ

Địa chỉ: Jalan Punchak, Off Jalan P. Ramlee
Điện thoại: + 603 208 5448

Bản đồ đường đi đến Menara KL Tower