Atmosphere 360 tại Kuala Lumpur là nhà hàng có view cao nhất trong thành phố. Ở độ cao 276m, Menara KL (Tháp KL) vượt cả Sky Tower của Tháp đôi Petronas hơn 100m. Atmosphere 360 được đặt trên tầng thứ hai của phần đỉnh Tháp. Người dân ở đây thường gọi đơn giản là nhà hàng xoay Menara. Các bàn được bố trí vòng theo các cửa sổ bằng kính lớn kéo dài từ trần đến sàn. Khi vừa ngồi xuống, bạn sẽ không nhận ra nhà hàng đang di chuyển vì tốc độ xoay rất chậm. Tuy nhiên, sau vài phút, bạn sẽ thấy khung cảnh bên ngoài bắt đầu thay đổi. Cứ thế, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố hoa lệ. Bên cạnh chỗ ngồi của bạn chính là quầy thức ăn tự chọn và một cây đàn piano lớn.

Deal ngon

Tháp Menara KL
Tháp Menara KL / Shutterstock

Phải mất hơn một giờ để nhà hàng xoay đủ một vòng tròn và chắc chắn bạn sẽ được nhìn thấy tháp đôi Petronas. Không gian tại Atmosphere 360 rất thư giãn vì dù rất nhiều người tán gẫu nhưng vẫn không gây ồn ào. Với những bức tường uốn cong, cách sắp xếp bàn ăn thân mật và khung cảnh lãng mạn cùng bầu trời cao trong veo ngoài cửa sổ, nhà hàng đã trở thành nơi lý tưởng để hẹn hò cho nhiều cặp đôi. Nơi này trông xa giống như một con tàu vũ trụ hiện đại và trang nhã. Đồ nội thất bên trong đơn giản với những chiếc ghế da dài hiện đại, có thể dễ dàng chứa được một nhóm sáu người, còn những bàn gỗ tối màu thì phù hợp với các cặp đôi muốn có một bữa tối lãng mạn. Bữa tiệc tự chọn được bố trí dọc theo các bức tường với ba khu - khu khai vị, món chính và tráng miệng.

Nhà hàng xoay Atmosphere 360 trên tháp Menara cao nhất KL 1

Atmosphere 360 là nơi tuyệt vời để thư giãn nếu bạn muốn đến một nơi nào đó thật xa, vượt khỏi thành phố KL chen chúc, ồn ào. Bạn có thể ngồi đây hưởng thức một ly rượu, nghe một bài nhạc cổ điển nhẹ nhàng và thưởng thức các món ngon đáo để. Thực đơn tiệc tự chọn luôn được thay đổi theo tuần, nhưng vẫn luôn đảm bảo sự kết hợp của các món phương Tây, địa phương và Trung Quốc.

Nhà hàng xoay Atmosphere 360 trên tháp Menara cao nhất KL 2

Các bạn có thể bắt đầu với salad Caesar, một trong những món được đánh giá ngon nhất tại đây. Ngoài ra, các món khác cũng ấn tượng không kém như thịt phi lê xào ăn kèm sốt tiêu đen có hương vị nhẹ nhàng hay rendang tok (một loại cà ri ngọt của Malay). Nói về món tráng miệng, nổi tiếng nhất ở đây là bánh chocolate fudge cake - món quà tuyệt hảo dành cho người thích các loại chocolate mềm.

Nhà hàng xoay Atmosphere 360 trên tháp Menara cao nhất KL
Nhà hàng xoay Atmosphere 360 trên tháp Menara cao nhất KL

Atmosphere 360

Mở cửa: 11:30 – 23:00
Địa chỉ: TH 02, Menara Kuala Lumpur, No. 2, Jalan Punchak Off Jalan P. Ramlee, 50250 Kuala Lumpur
SDT: +603 2020 2121

Bản đồ đường đi đến Atmosphere 360