Bạn muốn thử các nhà hàng buffet ở Hồng Kông nhưng không có quá nhiều tiền? Hãy bỏ qua các tên tuổi lớn. Khách sạn 5 sao như Intercontinental nổi tiếng với các bàn tiệc buffet nhưng sẽ có giá đến 800 HK$. Nhiều nhà hàng trong danh sách buffet Hồng Kông tốt nhất của chúng tôi cũng không rẻ và hóa đơn của bạn sẽ có giá khoảng 400 HK$.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tiệc buffet giá rẻ chất lượng. Dưới đây là 5 trong số các tiệc buffet giá rẻ nhất Hồng Kông, bạn sẽ phải trả từ 100 HK$ đến 200 HK$ cho bữa tối. Phí sẽ tăng một chút vào thứ bảy và chủ nhật.

Shamrock Hotel Cafe ở Jordan là một hội quán Hồng Kông. Nó không đạt tiêu chuẩn của các thương hiệu lớn nhưng điều đó làm nên sự khác biệt. Thực đơn món Tây nhưng thường được điều chỉnh theo sở thích người Trung, bạn sẽ tìm thấy cánh gà với nước sốt chua ngọt, nhân viên thường chỉ đứng quan sát chứ hiếm khi giúp đỡ. Với những hộp nhựa đựng thực phẩm và những bát sứ, Shamrock đem lại cảm giác cũ kỹ nhưng với 110 HK$ cho bữa buffet trưa hoặc tối thì các món ăn khá phong phú (gồm cả bánh quế tuyệt hảo), đây là mức giá tuyệt vời. Tiệc buffet có mỗi ngày.

Địa điểm: 223 Nathan Road, Kowloon.
MTR: Jordan
Website: http://www.shamrockhotel.com.hk/dining.php

Bạn có thể không chú ý đến nhà hàng này với các biển hiệu chồng chéo nằm bên một khối bê tông đổ nát. Hãy can đảm. Đây là một thành phố khá nổi với ẩm thực Hàn Quốc và Korean BBQ Restaurant đã kinh doanh nhiều năm. Sẽ khó tìm được chỗ ngồi vào buổi tối. Nếu bạn không quen với BBQ Hàn Quốc thì nó là việc chọn các lát thịt bạn muốn và tự nướng trên bếp tại bàn của bạn. Việc lựa chọn không giới hạn; thịt bò là ngôi sao ở đây có sườn bò ngắn, thịt thăn cắt mỏng, và thịt bò cuộn. Bạn cũng sẽ tìm thấy thịt gà, thịt lợn và nhiều loại rau thơm ngon của Hàn Quốc. Chi phí 150 HK$ cho tất cả những gì bạn có thể ăn và nhân viên dễ chịu. Cân nhắc đặt trước đặc biệt là vào cuối tuần.

Địa điểm: 1/F Ming Fai Building, 20-36 Wharf Road, North Point
MTR: North Point

Bạn chỉ muốn dùng ngay món tráng miệng? Hãy thử các loại kem được cung cấp tại Marriot Courtyard. Lựa chọn đa dạng từ vanilla, sô cô la, kem Haagen-Dazs và cả kem tuyết vị chanh và đào. Buffet được phục vụ từ trưa đến 4 giờ chiều vào cuối tuần và chi phí từ 168 đến 118 HK$ . Marriot cũng có buffet các ngày trong tuần; HK$ 158 cho các món mì, sa lát và tráng miệng.

Địa điểm: 167 Connaught Road, Western District
MTR: Sai Ying Pun

Tên dealGiá gốcGiá giảmLink
Voucher Ăn Uống tại MoMo Cafe ở Courtyard - Marriott Hong Kong 550K470KĐặt ngay

Rất tiện lợi nếu bạn đang mua sắm ở Tsim Sha Tsui hoặc ghé thăm các viện bảo tàng trên bờ sông, Café Muse phục vụ thức ăn ngon trong một khu đầy những chiếc bẫy du lịch đắt đỏ. Có nhiều lựa chọn buffet tại Café Muse, nhưng giá tốt nhất là bữa trưa bán tự chọn. Chưa đầy HK$ 100 vào các ngày trong tuần, bạn chọn một món chính và sau đó tự thưởng cho mình một lựa chọn vô tận các món salad và món tráng miệng. Đây là tiệc buffet rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy các món pizza và mì ống, thịt và khoai tây, và các món ăn quốc tế khác trong thực đơn hơn cả tuyệt vời. Thường có bàn trống nhưng chú ý là họ đóng cửa vào khoảng 9 giờ tối.

Địa điểm: 1 Salisbury Road, Tsim Sha Tsui
MTR: Tsim Sha Tsui