4Lan Kwai Fong – Hong Kong’s Party Central

Các quán bar tốt nhất ở quận Lan Kwai Fong của Hồng Kông là một trong những quán bar tốt nhất ở châu Á. Cú đêm sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm phục vụ cho tất cả mọi người, từ các quán rượu chật chội giá rẻ cho đến các câu lạc bộ với các DJ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Đây chính là trung tâm tiệc tùng ở Hồng Kông.

5 quán bar chúng tôi lựa chọn là các địa điểm phổ biến nhất; không yêu cầu trang phục và có thể được xem là quán rượu chứ không phải quán bar nhưng đều rất đông đúc vào cuối tuần.

Bạn có thể thưởng thức 5 quán bar này như các pub, tất cả được liệt kê theo thứ tự và đều cách nhau chưa đầy một phút. Khi bạn vừa bước ra khỏi một quán sẽ thấy ngay quán tiếp theo. Thưởng thức các quán bar tốt nhất của Lan Kwai Fong.

3Stormies

Thích hợp cho - Thưởng thức bữa tiệc đường phố ở Lan Kwai Fong

Stormies như cái neo của Lan Kwai Fong. Những người vui chơi tràn ra đường phố vào cuối tuần trải dài trên các con phố chính, bạn có thể thấy họ nhảy múa trên đường băng theo những bản nhạc năm 80 và 90. Bên trong là trang trí chủ đề hàng hải mặc dù vào cuối tuần ở đây rất đông và bạn hầu như không thấy được. Tầng trên Stormies cung cấp một nhà hàng tốt đáng kinh ngạc phục vụ hải sản tầng sâu. Đến đây khi bạn đã quá tải với đồ uống ở tầng dưới.

Địa chỉ: G/F & 1/F, 46-50 D'Aguilar Street, Lan Kwai Fong, Central

2The Keg

Thích hợp cho – Không khí thoải mái

Chỉ là một quầy bar nhỏ tràn ra đường, Keg quán bar ít phô trương nhất Lan Kwai Fongs. Bàn là những nửa thùng phi với bia và nhiều người địa phương thân thiện. Quán bar thuộc sở hữu của 1 tập đoàn Canada và là nơi tốt nhất trong thị trấn để xem các trò chơi NHL từ trận play off cho tới tranh giải. Quán bar còn có khung giờ cho phép bạn uống bia nửa giá trừ khi bạn không đi nhà vệ sinh. Hãy thử khả năng của bạn

Địa chỉ: 52 D’Aguilar Street Central, Hồng Kông

1Hong Kong Brewhouse

Thích hợp cho – Nhiều lựa chọn bia

Hong Kong Brewhouse là nơi có nhiều loại bia ngon nhất Hồng Kông, bao gồm nhiều loại từ nhà máy bia riêng của họ. Nội thất đơn giản và đầy vỏ đậu phộng trên sàn biến nơi này trở thành nơi lý tưởng để thư giãn và thử các loại bia tuyệt vời. Ngoài ra còn có sân ngoài trời để thưởng thức thời tiết ấm áp và phục vụ ẩm thực Mỹ.

Địa chỉ: LG/F, Lan Kwai Fong Tower - 33 Wyndham Street Central, Hồng Kông