Cho dù bạn có kế hoạch ghé thăm Đảo Sentosa trong một hay nhiều ngày, hãy chắc chắn Vương quốc Bướm và Côn trùng có trong danh sách chuyến đi của bạn. Phục vụ cho tất cả các loại khách du lịch, từ những người đam mê thiên nhiên và những đứa trẻ tò mò đến những người yêu thích côn trùng và du khách chỉ đơn giản là muốn đem những kỷ niệm đẹp về nhà.

Vương quốc Bướm và Côn trùng là một công viên được xây dựng chủ yếu để trưng bày hàng ngàn loại côn trùng khác nhau. Đặt trong một cảnh trí sum sê bổ sung bằng những cách hoa đang nở và thác nước nổi bật, hiện tại, đây là nơi trú ẩn an toàn cho hơn 3.000 loài côn trùng hiếm nhất và đang trong nguy cơ tuyệt chủng.

Xem bướm và công trùng tại Butterfly Park & Insect Kingdom Sentosa

Vương quốc Bướm và Côn trùng có lẽ là khu vực sinh động nhất của đảo Sentosa và nơi nuôi côn trùng này thực sự là một thế giới của vẻ đẹp tinh tế. Công viên bướm được mô phỏng như một nhà kính ngoài trời, là nơi ở của 1.500 loài bướm với hơn 50 loài bao gồm cả các loại phổ biến và quý hiếm.

Với những con bướm xinh đẹp tự do bay quanh bạn, khu vực này tương tự như một khu rừng nhiệt đới. Cũng đáng để chú ý là Pupa House - một nơi trưng bày bằng kính, nơi những chú bướm được bảo tồn để giúp cho bạn hiểu hơn về sự biến thái của loài bướm.

Xem bướm và công trùng tại Butterfly Park & Insect Kingdom SentosaNằm trong một hang động dài 70m là đường hầm Insect Safari, bảo tồn rất nhiều loài côn trùng thú vị trong môi trường sống tự nhiên của chúng, chẳng hạn như bọ cánh cứng Dynastes Hercules lớn, bọ lặn, bọ cạp khổng lồ và những con cuốn chiếu khổng lồ. Loài đầu tiên của loại này trên thế giới, bộ sưu tập côn trùng đáng kể bao gồm đom đóm tạo thành điểm nổi bật chính của chương trình Firefly Enclosure.

Ngoài bướm và côn trùng, còn có rất nhiều thứ để xem ở Vương quốc Bướm và Côn trùng. Ví dụ, công viên trưng bày một số loài vẹt rừng được nhốt trong lồng nổi bật nhất trên thế giới cũng như khu vực dành riêng cho các loài bò sát như thằn lằn và rắn.

Một phân khúc khác của côn trùng là Bảo tàng Vương quốc côn trùng, nơi triển lãm "Cách mạng côn trùng" chiếu sáng lịch sử tiến hóa của côn trùng cũng như một số hóa thạch côn trùng có hàng triệu năm tuổi. Công viên còn sắp đặt sân khấu biểu diễn hai lần một ngày để giúp du khách làm quen với côn trùng, chim và bò sát dễ dàng hơn.

Xem bướm và công trùng tại Butterfly Park & Insect Kingdom SentosaButterfly Park & Insect Kingdom Sentosa - Công viên bướm & Vương quốc côn trùng

Giờ mở cửa: Hàng ngày 09:30 - 19:00 (vào cửa trễ nhất lúc 18.30)
Địa chỉ: 51 Imbiah Road, Singapore 099702
Điện thoại: +65 6275 0013
Làm thế nào để đến đó: Công viên có thể dễ dàng đi đến thông qua Blue Line Bus hoặc các dịch vụ Green Line Bus

Deal ngon

Tên deal ngonGiá gốcGiá giảmLink
Vé công Viên Bướm Và Thế Giới Côn Trùng 271K152KĐặt vé

Bản đồ đường đi đến Butterfly Park & Insect Kingdom