Phố ẩm thực Malaysia ở Resorts World Sentosa bày bán thức ăn đường phố trong một trung tâm bán hàng rong mang màu hiện đại. Đó là một phần nhỏ của Kamong Glam (khu phố chủ yếu của người Malaysia) ở ngay trên đảo Sentosa. Con phố mô phỏng nhỏ bé này đã trưng ra tất cả các điểm dừng để tái tạo lại nét duyên dáng của khu phố cổ, tương tự với khu phố Kampong Glam, được hoàn thiện với các quầy bán hàng rong, các cửa hàng được sơn màu sáng và bàn ghế bằng gỗ được đặt lung tung trong khi bạn đang thưởng thức bữa ăn .

Ăn gì ở Phố ẩm thực Malaysia Sentosa

Phố ẩm thực Malaysia tại Sentosa Singapore 3Đối với việc ăn uống, bạn sẽ tìm thấy ẩm thực của người Malay, từ thịt gà đơn giản và các món cơm đến món có mùi vị lạ hơn như thịt nướng xâu, bún laska, và trứng chiên với hàu. Đừng bỏ lỡ những món tráng miệng tuyệt vời như chè cendol ở Penang và món đá bào ice kacang. Các nhà hàng địa phương nổi tiếng và các quầy hàng hàng rong đã được yêu cầu đặt các cửa hàng của mình tại Sentosa, vì vậy bạn biết mình đang thưởng thức các món ăn rất chất lượng.

Ở Sentosa thì giá thành khá rẻ, nhưng không rẻ bằng hòn đảo chính Singapore. Có rất nhiều món ngon cho khoảng 8 đô Sing, và mặc dù các món ăn tương tự có thể được tìm thấy rẻ hơn ở trung tâm thành phố, không khí ở đây rất vui vẻ và thân thiện với gia đình. Một điều chắc chắn là: Phố ẩm thực Malaysia là nơi tốt nhất khi nói đến ăn uống ở Sentosa.

Khách sạn được đề xuất

Resorts World Sentosa - Khách sạn Equarius
★★★★★Book Now

Sentosa World ResortNằm ở khu nghỉ mát Resorts World Sentosa, Resorts World Sentosa – Khách sạn Equarius cách công viên giải trí Universal Studios Singapore® và Vườn bên Vịnh 15 phút lái xe. Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ ngày và dịch vụ trông giữ/ ảo quản hành lý. Đọc thêm...

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Ba, Thứ 5 từ 11: 00 đến 23: 00, Thứ  6 - Thứ 7: từ 09:00 đến 23:00, Chủ Nhật: từ 09:00 đến 22:00 (đóng cửa Thứ tư)
Địa điểm: 8 Sentosa Gateway, The Bull Ring, Resorts World Sentosa, Singapore
Điện thoại: +65 6577 8899

Bản đồ đường đi đến Malaysia Street Food Sentosa