Những hoạt động về đêm thú vị ở quận Civic có thể làm nên một danh sách dài dành cho những du khách lần đầu đến với Singapore. Những địa điểm dưới đây chỉ gói gọn trong một vài dặm vuông và nằm cách xa khu tài chính Singapore một chút nên chi phí để ăn chơi suốt đêm sẽ không quá đắt đỏ. Thậm chí một vài địa điểm mà chúng ta sẽ đề cập bên dưới còn được cho là thân thiện với túi tiền của du khách – tuyệt vời so với chi phí đắt đỏ khi đến với Singapore.

Top 10 địa điểm ăn chơi về đêm ở quận Civic dưới đây rất đa dạng, bao gồm các địa điểm nổi tiếng ở Singapore về đêm, các chốn sinh viên thường lui tới và cả những quán bar, những khách sạn sang chảnh để bạn có thể vui vẻ suốt cả đêm dài. Hãy cùng theo dõi danh sách 10 địa điểm về đêm tuyệt vời nhất ở quận Civic, Singapore dưới đây các bạn nhé!

9The Long Bar ở khách sạn Raffles

Thưởng thức cocktail tuyệt đỉnh Singapore Sling ở Raffles Long Bar

8Anti:dote

Anti:dote Bar - Cocktail bar ngon và sang nhất Singapore

7New Asia Bar

Top 9 điểm ăn chơi về đêm tuyệt nhất ở Civic District Singapore

6Loof Bar

Top 9 điểm ăn chơi về đêm tuyệt nhất ở Civic District Singapore
Photo: Singapore Travel Guide

Loof Bar là một địa điểm yêu thích của cư dân quận Civic vì nhiều lý do. Đầu tiên, giá cả ở quán bar này khá rẻ vào đặc biệt rẻ hơn vào những ngày cuối tuần. Đến vào năm đến sáu giờ chiều và bạn chỉ tốn 5$SG cho một ly thức uống. Theo từng giờ trôi qua, giá thứ uống sẽ tăng lên 1$SG cho đến tám giờ rưỡi tối. Ở đây cũng có bia, đồ nhắm, khung cảnh đêm tuyệt đẹp, cũng như DJ chơi nhạc hiphop sôi động suốt đêm cuối tuần. Bạn có thể tìm thấy Loof Bar trên tầng thượng tháp Odeon trên đường North Bridge. Ga tàu gần nhất là Bras Basah nhưng bạn cũng có thể đi bộ từ ga City Hall luôn đấy!

Giờ mở cửa: Thứ hai đến thứ năm từ 17:00 - 01:00, thứ sáu thứ bảy từ 17:00 - 03:00
Địa chỉ: 331 đường North Bridge –tầng thượng Odeon Towers
Tel: +65 9773 9304

5Barber Shop by Timbre

Top 9 điểm ăn chơi về đêm tuyệt nhất ở Civic District Singapore
Photo: Wedever

Nhìn bên ngoài chỉ là một màu trắng đơn thuần nhưng Barber Shop by Timbre lại là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các màn trình diễn live ấn tượng từ các ban nhạc. Đó cũng là lí do mà Barber Shop by Timbre hướng tới âm nhạc hơn là các thứ thức uống đắt tiềng. Bạn có thể tốn từ 100$SG cho một chai rượu ngoại nhưng hầu hết các loại bia và cocktails cũng chỉ tốn $10SG. Về ban nhạc, thường thì sẽ biểu diễn nhạc blues, funk, soft rock và jazz. Barber Shop by Timbre thường đông nghẹt vào tối thứ tư, sáu, bảy nên hãy chọn cho mình một giờ ghé thăm hợp lí nhé. Bạn có thể ghé thăm quán bar này từ ga tàu City Hall chỉ với vài phút đi bộ.

Giờ mở cửa: Thứ sáu, thứ bảy từ 18:00 - 01:00
Địa chỉ: #01-03 The Arts House, 1 Old Parliament Lane Singapore|
Tel: +65 6336 3386

4Chijmes

Chijmes

3Mr Punch Restaurant and Wine Bar

Top 9 điểm ăn chơi về đêm tuyệt nhất ở Civic District Singapore
Photo: The Best Singapore

Đến với bảo tàng đồ chơi Mint tại đường Seah và leo lên sân thượng, bạn sẽ nhìn thấy quán bar và nhà hàng xin xắn Mr Punch và Wine Bar. Mặc dù khung cảnh xung quanh không mấy đặc sắc, nhưng nơi này rất mát mẻ, cộng với những bức tường dán poster đậm chất vintage. Giá cả ở đây cũng khá rẻ, chỉ 10$SG cho đồ uống và rượu martinis giảm giá đến 25% vào thứ tư và mười giờ tối cuối tuần.

Giờ mở cửa: Thứ hai đến thứ sáu 18:00 - 02:00, thứ bảy chủ nhật từ 18:00 - 03:00
Địa chỉ: Bảo tàng Rooftop Mint Museum of Toys, 26 Seah St. Singapore
Tel: +65 6339 6266

2Gravity Bar

Top 9 điểm ăn chơi về đêm tuyệt nhất ở Civic District Singapore

1Ice-Cold B’s @ SMU

Top 9 điểm ăn chơi về đêm tuyệt nhất ở Civic District Singapore