Cuộc sống về đêm ở Little India không phải là điều đầu tiên mà nhiều người nhắc đến khi nói về khu dân cư đầy màu sắc văn hóa này. Dù ở đây có khá nhiều nơi tuyệt vời và nổi tiếng như những đền thờ, những quán cà ri thơm ngon, những nơi shopping giá rẻ, nhưng lại thiếu những quán bar thu hút khách du lịch.

Tuy nhiên, vẫn có những địa điểm rất đáng để ghé thăm vào buổi tối ở khu Tiểu Ấn được liệt kê trong danh sách dưới đây, bao gồm một số quán bar hoặc quán bar trong khách sạn, cung cấp cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và rẻ tiền để tận hưởng nét yên tĩnh nhưng cũng không kém phần thú vị của khu vực này.

5Prince of Wales Backpacker Pub

Prince of Wales Backpacker Pub

4Zsofi Tapas Bar

Ngừng hoạt động

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt “mua một thức uống, nhận một phần tapas” (tapas: món khai vị truyền thống của Tây Ban Nha), Zsofi Tapas Bar đem đến cho bạn trải nghiệm lí thú dù ngân sách của bạn khá hạn hẹp. Ngoài khách du lịch ra, nơi này còn thu hút cả dân địa phương cũng như vài du khách tiết kiệm, vì vậy Zsofi Tapas Bar luôn đông người đến để thưởng thức đồ uống cũng như các món Tây Ban Nha. Tìm đến Zsofi Tapas Bar ở đường Dunlop, gần với đường Serangoon và chỉ cách ga tàu điện ngầm Little India một khoảng ngắn. Xem chỉ đường...

Giờ mở cửa: 17:00 - 01:00 mỗi ngày
Địa chỉ: 68 đường Dunlop

3Mấy quán bia xung quanh ngôi nhà Tan Teng Niah

Tan Teng Niah

2Suprette

Suprette

1Countryside Cafe

Countryside Cafe