Wild Wild Wet là một trong những công viên nước nổi tiếng bậc nhất tại Singapore, hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bạn một ngày vui chơi thỏa thích dưới làn nước xanh mát. Công viên là sự tập hợp những khu vực trò chơi nhẹ nhàng hoặc mạo hiểm với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em. Công viên nằm ở khu Downtown East, được Tripadvisor bình chọn thuộc Top 10 công viên nước tuyệt vời nhất thế giới từ 2014 - 2016.

Công viên nước lớn nhất Singapore - Wild Wild Wet 1
Công viên nước được thiết kế với nhiều chủ đề hấp dẫn. Ảnh:Shutterstock

Đến đây, bạn có thể tận hưởng một ngày vui chơi thả ga trên những đường trượt nước đủ hình đủ dạng. Từ những vòng xoắn ốc, máng trượt thẳng đứng hay những ống cong khúc khủy, quanh co,... "Ular-Lah" - hệ thống trượt thác nhân tạo đầu tiên ở Đông Nam Á, là một trong Top những trò chơi mạo hiểm vị tại đây. Bạn cũng có thể rợn tóc gáy với trò 'Side Up" (giống như nửa đồng tiền khổng lồ trên mặt nước) hay trò "Torpedo" (rơi tự do ở độ cao 18 mét và trượt với vận tốc lên đến 70km/giờ) và trò "The Water Works" như những trò trượt máng truyền thống khác nhưng mạo hiểm hơn nhiều, bạn sẽ rơi ùm xuống hồ bơi mát lạnh. Ngoài ra, còn có những trò mà cả nhà bạn có thể tham gia cùng nhau như "Professors Playground" với phao trượt cho cả gia đình, hồ bơi cạn dành cho trẻ em. Và cũng đừng quên ngâm mình thư giãn trong hồ bơi thủy lực Jacuzzi trước khi ra về nhé!

Cả nhà bạn nhớ chuẩn bị đồ để bơi và tắm sau khi chơi. Tất cả các trò chơi đều yêu cầu mặc đồ bơi mới được tham gia. Nếu bạn không đem theo cũng không sao, có rất nhiều cửa hàng bán đồ bơi trong khu vực này. Cũng có bãi đỗ xe và một dãy các nhà hàng, quán cafe để bạn nghỉ ngơi và ăn trưa.

Giá vé khác nhau giữa ngày thường và cuối tuần cũng như ngày lễ.

Công viên nước Wild Wild Wet

Opening Hours: Mon - Fri 13:00 - 19:00, Sat - Sun 10:00 - 19:00
Address: 1 Pasir Ris Close, Singapore 519599
Tel: +65 6581 9128
Website: http://www.wildwildwet.com