Để thưởng thức cảnh quan tuyệt vời của Singapore, hãy đến với chiếc cầu trên không độc đáo thuộc tầng 50 của tòa nhà The Pinnacle@Duxton từ 9:00 – 21:00 mỗi ngày. Không như một số tòa nhà khác nơi mà du khách phải tốn thêm tiền thang máy để lên những tầng cao, du khách đến với The Pinnacle@Duxton chỉ phải tốn 5$SG tiền vé.

The Pinnacle@Duxton trong thực tế là một trong những tòa nhà chung cư cao nhất Singapore, và ngoài chiếc cầu trên không dùng cho du khách thăm quan còn có một chiếc cầu khác chỉ dành cho những cư dân của tòa nhà này. Tầng 50 của The Pinnacle@Duxton tuy dần thu hút sự chú ý của khách du lịch trong nước và ngoài nước, thế nhưng vẫn chưa thực sự nổi tiếng và còn cần phải quảng bá thêm.

The Pinnacle: Ngắm toàn cảnh Singapore từ cầu bộ hành cao 50 tầngTầm nhìn 360 độ trên chiếc cầu này thật sự vô cùng ngoạn mục, bạn có thể nhìn thấy những mái ngói da cam rực rỡ của khu phố Tàu, hoặc khu trung tâm thương mại sầm uất ở phía xa xa. Chỉ có một điểm đáng tiếc duy nhất là bạn sẽ khó nhìn thấy được vịnh Marina từ nơi này.

Khu vườn kiểng xinh đẹp ở nơi này cũng là một chốn vui chơi của trẻ em, ngoài ra đây cũng là một trong những điểm tắm nắng nổi tiếng nhất ở Singapore (ngoài Sentosa), với rất nhiều ghế dựa làm bằng gỗ để bạn có thể tận hưởng ánh mặt trời Singapore một cách thoải mái nhất.

The Pinnacle: Ngắm toàn cảnh Singapore từ cầu bộ hành cao 50 tầngMột điều quan trọng về hệ thống thanh toán ở The Pinnacle@Duxton là bạn chỉ có thể sử dụng những loại thẻ đã được nạp tiền từ trước. Loại thẻ phổ biến nhất là thẻ EZ-link, thường được dùng ở hệ thống tàu điện ngầm hay hệ thống xe bus ở Singapore. Hãy chắn chắn trong thẻ của bạn có nhiều hơn 5$SG trước khi đến nhé bạn!

The Pinnacle@Duxton

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
MRT (Hệ thống tàu điện ngầm): Outram Park
Địa chỉ: 1G đường Cantonnment, Singapore