CUT bởi Wolfgang Puck đã được biết đến rộng rãi như nhà hàng bít tết ngon nhất tại Singapore kể từ khi khai trương tại Marina Bay Sands năm 2010. Với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm, cùng vô số giải thưởng quốc tế cũng như ba sao Michelin, bếp trưởng Wolfgang Puck, chủ sở hữu nhà hàng CUT thừa bí quyết để tạo ra một miếng thịt ngon.

Nhà hàng của ông ở Singapore đã trở nên nổi tiếng, phục vụ một số loại thịt bò hiếm nhất từ khắp nơi trên thế giới - tất cả chúng được nấu 1 cách hoàn hảo. Từ tháng 5 năm 2014, nhà hàng CUT của Wolfgang Puck cũng lần đầu tiên trở thành nhà hàng bên ngoài Nhật Bản độc quyền phục vụ thịt bò tuyết Hokkaido... nhưng với mức phí không "ngon" bằng miếng bò.

CUT by Wofgang Puck: nhà hàng bít tết ngon nhất Singapore

Thịt bò tuyết Hokkaido rất ngọt và giàu dưỡng chất và đạt 10/10 điểm chất lượng (thịt bò Wagyu cũng chỉ đạt 7/10 thôi). Mùi vị càng thêm quyến rũ bởi việc nướng trong lò gỗ hạnh nhân trước khi chiên (trong vài giây) để tất cả các cạnh cháy đều. Đây là điều cực kỳ khác biệt khiến thịt bò tại CUT Singapore có giá khoảng 250 S$ Singapore cho 170g.

Ở CUT có những món ăn khác cũng rất ngon và giá cũng mềm hơn nhiều như: American prime steaks - Bít tết bò Mĩ thượng hạng(70-100 S$), Australian grain-fed Angus - Bò Angus Úc (80-170 S$), thịt bò Snake River Farm Angus theo phong cách Kobe (160 -185 S$), và thịt bò Wagyu Nhật Bản (200-280 S$). Hầu hết các loại trên đều có sẵn tất cả dạng để làm beef-steak thông thường, chẳng hạn như thịt thăn vai, thịt thăn nõn, xương chữ T, thăn, mông, và fillet, và 1 lời khuyên chân thành là bạn nên ăn ở mức medium rare (chín tái).

CUT by Wofgang Puck: nhà hàng bít tết ngon nhất Singapore

Nói về CUT người ta hay đề cập nhiều đến thịt bò nhưng thực tế không phải vậy. Trên menu là một danh sách dài những món khai vị ngon lành, như một số loại rau củ, hải sản và các món chính. Đầu tiên, bạn có thể thử tôm hùm Maine áp chảo nướng với nấm truffle đen kèm sốt sabayon. Nếu bạn thực sự muốn một cái gì đó đáng nhớ, hãy khai vị với một vài loại bánh ngọt như bánh bone marrow flan - 26 S$ (là món bánh flan bỏ trong xương tủy bò), hay thưởng thức món cá ngừ vây xanh xay ăn sống kèm gia vị (Bluefin Tuna tartare  37 S$). Họ cũng có một danh sách dài các loại rượu vang ngon trên khắp thế giới, cùng với 1 kho các loại bia và cocktail có giá từ 22 S$.

Bất cứ khi nào nhìn vào thực đơn của một nhà hàng và điều rẻ nhất có thể tìm thấy là món nước sốt 5 S$, có thể thẻ tín dụng của bạn sẽ bị “tàn phá” nặng nề. Tuy nhiên, tại CUT, bạn có cảm giác rằng hầu hết các khách hàng sẽ không quá lo lắng về các con số trên hóa đơn. Bởi lẽ những thực khách lui tới đây đều có vẻ ngoài sang trọng và vài trăm đô với họ và với bạn chẳng là gì.

Bạn có thể tìm CUT của Wolfgang Puck Singapore tại tầng hầm 1 của trung tâm mua sắm The Shoppes ở Marina Bay Sands. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Bayfront.

CUT by Wofgang Puck: nhà hàng bít tết ngon nhất Singapore

Nhà hàng bít tết CUT của đầu bếp Wolfgang Puck

Giờ mở cửa: chủ nhật – thứ 5 18:00 - 22:00, thứ 6 - thứ 7 18:00 - 23:00
Địa chỉ: 10 Bayfront Avenue, #B1-71 The Shoppes at Marina Bay Sands
Điện thoại: +65(0) 6688 8517

Bản đồ đường đi đến Cut By Wolfgand Puck