Công viên nước Adventure Cove ở Singapore (Adventure Cove Waterpark Singapore) tại Resorts World Sentosa có đủ trò vui dành cho những người ưa hồi hộp, cũng như có hàng loạt những trò chơi dưới nước khác cho những ai không thích bay vút xuống những đường hầm khổng lồ hoặc xoắn tít quanh những đường ống phễu. Công viên nước này có bảy trò chơi dưới nước khác nhau đầy ngoạn mục và độc đáo như trò “Ray Bay & Rainbow Reef” cho phép bạn lặn với hơn 20000 con cá, điều này thật sự làm cho Công viên Adventure Cove nổi bật hơn so với những điểm hút khách khác của Sentosa.

Nằm ở Resorts World Sentosa, từ đất liền đi qua cây cầu ngắn trước bến cảng là ta đã tới Công viên nước Adventure Cove. Vào trong, nơi vui nhất là trò trượt nước! Trẻ em ở mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi Duelling Racer, hai người nằm trên ván và trượt xuống nước với tốc độ nhanh, người cán vạch trước sẽ thắng.

Công viên nước Adventure Cove

Ở đây còn có trò chơi “Sóng Dữ” (Riptide Rocket) – là tàu lượn từ tính đầu tiên của Đông Nam Á (đồng nghĩa bề mặt của nó sẽ mượt mà hơn); trò “Xoắn và Xoáy” (Spiral Washout and Whirlpool Washout): bạn sẽ bị cuốn vào dòng nước xoáy trong một cái phễu lớn trước khi rơi ầm xuống hồ nước bên dưới.

Một trong những điểm thu hút độc đáo ở Công viên nước Adventure Cove Singapore là “Vịnh Cá Đuối” (Ray Bay) nổi tiếng, cho phép du khách có thể được đến gần với cá đuối, cho chúng ăn và cảm nhận những chiếc vảy trơn khi chúng thờ ơ bơi lướt qua bạn. Ngoài ra còn có khu vực “Đá Cầu Vồng” (Rainbow Reef), nơi có hơn 20.000 con cá , hãy lấy một ống thở và mặt nạ và đắm mình trong đại dương tưởng chừng như tự nhiên nhưng hoàn toàn nhân tạo này, với san hô giả và đá nhựa được làm tỉ mỉ đến mức hoàn hảo sẽ khiến bạn cứ ngỡ như mình đang ở tận cùng dưới đáy đại dương.

Công viên nước Adventure Cove

Có rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn ở Công viên nước Adventure Cove khiến bạn như hóa thành một đứa trẻ bận rộn vui chơi suốt cả ngày. Vì vậy cũng có một vài các tiện ích tại chỗ để bạn không cần phải rời khỏi công viên. Nhà hàng Bay phục vụ các món Châu Á và món Tây được yêu thích trong một khu ăn uống ngoài trời khá đẹp. Ở đây cũng có cửa hàng bán những vật dụng cần thiết khi đến chơi công viên nước như kem chống nắng, quần bơi và tất nhiên là một số quà lưu niệm để mang về nhà.

Vé vào cổng Công viên nước Vịnh Thám Hiểm Singapore là 36 đô cho vé người lớn, 26 đô cho vé trẻ em (4-12 tuổi) và 26 đô cho người cao niên (60 tuổi trở lên). Nếu bạn muốn vào “Vịnh Cá Đuối”, bạn cần trả thêm 38 đô.

Công viên nước Adventure Cove

Giờ mở cửa: 10h - 18:00 hàng ngày
Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Đảo Sentosa, Singapore
Tel: +65 (0) 6577 8888

Deal ngon

Bạn nên đặt vé trước để nhận được mức giảm khá ok cho deal này. Công viên sạch sẽ, nhiều trò chơi, nước không nặng mùi clo.

Tên dealGiá gốcGiá giảmLink
Công Viên Nước Adventure Cove 645K 447K Đặt vé

Bản đồ đường đi đến Adventure Cove