Đến đảo Sentosa không chỉ để ngắm biển hay thả mình trong làn nước trong xanh mà còn là nơi để bạn trải nghiệm cảm giác chinh phục thiên nhiên và chính bản thân mình ở Wave House Sentosa. Nếu bạn đã quen với trò lướt sóng thì còn gì tuyệt vời hơn việc biểu diễn những cú nhảy điêu luyện ngay thôi! Khu nhà lướt sóng nhân tạo này sẽ cho bạn cảm giác như đang lướt sóng thật, với những con sóng mạnh và cao đến 3 mét nhưng chúng lại vô cùng an toàn.

Trải nghiệm Wave House Sentosa cực hấp dẫn khi đến Singapore 1
Những con sóng cao và mạnh như sóng thật. Ảnh: Shutterstock

Với thiết kế quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Á, nhà lướt sóng nhân Sentosa đã thu hút đông đảo những người yêu thích lướt sóng, từ tay chơi chuyên nghiệp đến người mới bắt đầu trải nghiệm. Thật khó mà cảm nhận sự khác biệt với sóng biển thật khi chơi, trừ khi bạn đã luyện môn này ít nhất vài năm. Đối với những người mới, có thể phải mất 1 giờ đầu tiên chỉ để bị những con sóng dập cho té ngã nhưng yên tâm vì đã có một tấm nệm thật mềm bên dưới và đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp hỗ trợ. Sau đó, chắc chắn bạn có thể thành thạo hơn để tung những cú nhào lộn như tay chơi lâu năm.

Trải nghiệm Wave House Sentosa cực hấp dẫn khi đến Singapore 2
Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những cú nhào lộn một cách an toàn. Ảnh: Shutterstock

Suất chơi được tính theo giờ, ngày thường là 35 đô Sin/người/giờ, cuối tuần hoặc ngày lễ là 40 đô Sin/người/giờ. Bạn có thể ở đây chơi lướt sóng cả ngày mà không sợ thiếu thốn gì. Cũng đừng ngại vì bất chợt thay đổi lịch mà chưa chuẩn bị đồ bơi hay dụng cụ lướt sóng. Wave House có nhiều khu bán đồ bơi, kính mát, đủ loại dụng cụ cho môn lướt sóng và các trò chơi dưới nước; hoặc các món ăn từ thịnh soạn cho đến ăn nhẹ như bít - tết, mì Ý, Pizza; ngoài ra còn có các quầy bar bán bia và các loại nước uống.

Đây cũng là một trong những nơi lý thú về đêm trên đảo Sentosa. Họ thường tổ chức những bữa tối promotion với tiệc BBQ trên bãi biển, massage và chăm sóc da dành cho các cô gái. Bạn có thể theo dõi fanpage của Wave House Sentosa để update thông tin.

Wave House Sentosa

Opening Hours: 10:30 - 22:30
Address: Wave House Sentosa, 36 Siloso Beach Walk
Điện thoại: +65 6377 3113
Website: https://www.facebook.com/wavehousesentosa/

Deal ngon

Bản đồ đường đi đến Wave House Sentosa