The Shoppes là trung tâm mua sắm hàng đầu ở Marina Bat Sands, cung cấp hàng loạt các thương hiệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. The Shoppes là nhà của hàng trăm cửa hàng, các nhà hàng cao cấp, khu bar, café và các điểm vui chơi thú vị. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng được bày bán tại The Shoppes gồm: Alexander McQueen, Armani, Dior, Hugo Boss, Bottega Veneta. Ngoài ra, còn có các thương hiệu trang sức và đồng hồ danh tiếng như: Audemars Piguet, Bvlgari, và Chopard.

Trung tâm mua sắm The ShoppesThậm chí nếu như bạn không phải là một fan hâm mộ của những chuỗi trung tâm thương mại đang ngày càng được mở rộng ở Singapore, thì The Shoppes vẫn xứng đáng nhận được một chuyến ghé thăm vì kiến trúc tuyệt vời của nó, các cửa sổ lớn bằng kính, các cửa chính luôn được mở, và hồ nước ở trung tâm – tất cả đều mang đến vẻ đẹp hài hòa. Con kênh trong nhà ở The Shoppes thật sự là một trải nghiệm rất ấn tượng, ở đây có các thuyền tam bản mà du khách có thể đặt chỗ để có được một chuyến tham quan vòng quanh khu mua sắm với người lái đò dành riêng cho mình.

Trung tâm mua sắm The Shoppes Sau khoảng thời gian đi khắp nơi khu mua sắm và chọn được cho mình những bộ cánh thật đẹp thì đã đến lúc bù đắp lại năng lượng, ở The Shoppes có rất nhiều sự lựa chọn với các món ăn đa dạng trên khắp thế giới. Tất cả các món ăn, từ dim sum của Trung Quốc, cà-ri Ấn Độ, pizza Ý, sushi Nhật Bản đến các món ăn Pháp hiện đại. Các đầu bếp nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đã mở các chuỗi nhà hàng sang trọng ở đây, điển hình như: đầu bếp người Anh nổi tiếng Gordon Ramsey với nhà hàng Bread Street Kitchen, phục vụ các món ăn cổ điển của Anh; David Thompson, người tạo nên thương hiệu Nahm nổi tiếng ở London và Bangkok, với nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản của Thái Lan Long Chim Thai.

The Shoppes tại Marina Bay Sands còn thuộc khu phức hợp Marina Bay Sands nên du khách có thể kết hợp việc mua sắm với các chuyến tham quan khác như ghé thăm các sòng bạc sang trọng và các khu bar trên tầng thượng.

The Shoppes tại Marina Bay Sands

Giờ mở cửa: 10:30 – 23:30
Trạm tàu điện ngầm: Somerset
Địa chỉ: 2 Bayfront Avenue, Marina Bay Sands
Điện thoại: +65 6688 8868