Little Saigon là một nhà hàng và bar được yêu thích tọa lạc tại Clarke Quay, khu vực nổi tiếng với những buổi đêm sàm uất ở Singapore. Phục vụ những món truyền thống Việt Nam như phở, bò tái chanh, gỏi cuốn, vịt quay,... Không gian yên bình của nhà hàng này sẽ cành náo nhiệt hơn vào buổi tối, với phần sân khấu được các band nhạc trình diễn các bào hát nằm trong top 40 suốt đêm.

Được bài trí đúng với tên gọi của mình, Little Saigon mang đến không khí quen thuộc của Việt Nam với đèn lồng, sàn gỗ, và những bức tường sáng màu làm nhà hàng này như sáng bừng lên. Tọa lạc ngay trung tâm khu cảng Clarke (tại block E ngay dưới phần mái vòm xanh). Nơi này còn có chương trình "happy hours" mỗi ngày và sẽ giảm giá cho bạn đến 50% các loại bia và cocktails nếu bạn đến trước 20:00

Về thức ăn, bạn sẽ được thưởng thức thực đơn truyền thống Việt Nam và các món kết hợp lạ miệng khác. Phở truyền thống có giá khoảng $18-20, không rẻ chút nào, nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi với nguyên liệu đắt tiền và chất lượng. Những món bạn có thể cầm tay như tôm que nướng có giá $14, cánh gà $8 hoặc hãy gọi phần ăn "Saigon Sharing" nổi tiếng của họ để thưởng thức tổng hợp những món nem chua chiên, thịt viên, bánh phồng tôm với mức giá $45.

Một Little Saigon nằm giữa Singapore

Những ly cocktails ở nơi này cũng đậm chất Việt Nam không kém các món ăn hay bài trí của nhà hàng. Thức uống tiêu biểu của nhà hàng có tên "Saigon Kick" gồm vodka, nước ép dứa, đường và bạc hà. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức loại cocktails mang tên "Hanoi Martini" với nước cốt cam, chanh được thêm vào nền rượu gin quen thuộc. Cocktails ở Little Saigon có giá dao động từ $15 - $17, tương tự với bia và các thức uống khác.

Tóm lại, có ba lí do để Little Saigon trở thành một điểm đến lí tưởng khi bạn di lịch Singapore: đầu tiên phải kể đế  mức giá hợp lí cho thức ăn và nước uông so với các nhà hàng khác ở Clarke Quay. Lí do tiếp theo, bạn chỉ phải trả $10 cho đồ uống khi đến trước 20:00. Và cuối cùng, những band nhạc trình diễn ở Little Saigon sẽ làm bạn phấn khích với những bài hát nổi tiếng trong top 40.

Một Little Saigon nằm giữa SingaporeLittle Saigon Singapore

Giờ mở cửa: Thứ hai đến thứ năm từ 15:00 - 1:00. Thứ sáu từ 15:00 - 3:00. Thứ bảy từ 12:00 - 3:00 và chủ nhật từ 12:00 - 1:00
Địa chỉ: BLOCK E, Clarke Quay #01-02, Đường River Valley, Singapore
Tel: +65 6337 5585