KidZania Singapore được Sentosa Beach Resort mở cửa vào năm 2015 và trở thành một trong những điểm đến có hoạt động thân thiện với gia đình nhất trên đảo Sentosa. Đây được xem như một thành phố dành riêng cho trẻ em.

Công trình này bao gồm nhiều khu vực chuyên biệt để trẻ được trang bị cả kiến thức lẫn kỹ năng. Điểm nhấn nổi bật ở đây chính là giúp trẻ trải nghiệm công việc mơ ước bằng hình thức nhập vai với người hướng dẫn chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại được mô phỏng như thật như: đây là nơi đầu tiên có nguyên thân máy bay Boeing 737như kích thước thật, ngân hàng, phòng khám,...

6. Kidzania Singapore
Bé tập làm nha sĩ ở Kidzania. Ảnh: Shutterstock

Tại KidZania Singapore, trẻ sẽ sống trong thế giới thu nhỏ, có thể làm việc và được trả lương (loại tiền "KidZos" chỉ sử dụng trong KidZania). Sắm vai vào các nghề nghiệp như Kỹ sư xây dựng, cảnh sát, bác sĩ, y tá, lính cứu hỏa, nhân viên ngân hàng, đầu bếp,...mang lại cho trẻ trải nghiệm thực tế để hoàn thiện nhận thức cũng như định hướng tốt cho tương lai.

Với số tiền kiếm được, các em có thể chi trả cho các dịch vụ cần thiết, mua đồ lưu niệm, thậm chí là tạo một tài khoản ngân hàng. Mô hình chơi - để - học này đã phát triển thành hệ thống, có mặt ở các quốc gia trên thế giới như Mexico, Thailand, Philippines,... Ngoài việc được học về những kiến thức cơ bản về nền kinh tế thế giới, trẻ còn được dạy cách để tự tin hơn, kỹ năng giao tiếp, tham gia các hoạt động tập thể, tư duy logic và kích thích sự sáng tạo.

Ở KidZania, trẻ em được trao quyền để chịu trách nhiệm và đưa ra quyết định của riêng mình cho nên tất cả mọi hoạt động của trẻ đều không có sự tham gia trợ giúp của phụ huynh. Tuy nhiên, phụ huynh cần đưa trẻ đến để làm thủ tục đăng kí tham gia.

Hãy giúp con bạn biến ước mơ thành hiện thực ngay hôm nay!

Kidzania Singapore

Địa chỉ: Rakan Riang Pte Ltd 1 Cove Avenue, Level 3, Block B #03-02, Singapore 098537
Điện thoại: +65 6653 6888
Website: http://www.kidzania.com.sg/

Deal ngon

Bản đồ đường đi đến KidZania Singapore