1. Hilton Odawara ★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Điểm nghỉ dưỡng cuối cùng mà bạn cần chính là Odawara, Nhật Bản. Đây là một thị trấn nhỏ nằm cách Tokyo 50 dặm về phía biển Thái Bình Dương. Nổi tiếng chính bởi vì Hilton Odawara Resort & Spa (Khu nghỉ dưỡng và spa Hilton Odawara) có mọi tiện nghi mà bạn có thể tưởng tượng – từ sân bowling 10 làn cho tới sân golf trong nhà. Mục tiêu của bạn sẽ là thử thách sử dụng hết từng loại tiện nghi ở resort này.

Khu resort phức hợp này được mở cửa vào năm 1997 bởi chính phủ Nhật với mục đích giải quyết nhu cầu việc làm cho địa phương và xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho khách du lịch. Công ty Hilton đã nhìn thấy cơ hội về vị trí và tiện nghi của khu resort và đã thu mua nó vào năm 2004 và sau đó khai trương khách sạn vào năm 2012. Từ đó nơi đây trở thành một khu resort thương hiệu nổi tiếng với các tiện nghi cao cấp.

2. Khu hồ bơi phức hợp Bade Center

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Là nơi có tiện nghi phổ biến nhất các resort - hồ bơi trên tầng thượng. Khu hồ bơi phức hợp của Hilton Odawara có 11 loại hình hồ bơi giải trí trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và bể bơi phân làn dài 25m. Hãy thay đồ bơi và khoác những áo choàng yukata có sẵn trong phòng bạn, và xuống hành lang tầng 3 của khách sạn nối với khu phức hợp. Khăn tắm và tủ khóa được cung cấp sẵn tại phòng đăng ký của trung tâm. Nhớ là đừng bỏ quên dép ở cửa phòng thay đồ.

3. Suối nước nóng thiên nhiên

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Đừng mặc đồ bơi tới phòng tắm Nhật truyền thống ở Hilton này. Các suối nước nóng onsen được chia phòng nam nữ riêng và là nơi của những truyền thống cũ. Cởi bỏ tất cả và chỉ mang theo một chiếc khăn lau nhỏ bước xuống hồ bơi trong nhà này. Bạn phải tắm sơ qua trước khi hoàn toàn khỏa thân bước xuống phòng tắm địa nhiệt này

4. Mát xa đá nóng

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Đến Stone Spa bạn sẽ được nằm lên những phiến đá ấm với ánh đèn dịu nhẹ - tất cả mang lại cảm giác hoàn toàn thư giãn. Độ nóng của những phiến đá sẽ làm giãn các cơ và có cảm giác như trong những phòng xông hơi vậy. Nếu bạn thích được thư giãn trên những phiến đá như kiểu nướng pizza này (chúng tôi đã thử một lần) thì hãy book trước vì cơ sở này chỉ nhận khách đã đăng ký.

5. Phòng bowling

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

10 làn bowling của Hilton được phục vụ bởi hệ thống cho thuê giày tự động, chỉ cần ấn nút tương ứng với cỡ giày của bạn và cửa trượt sẽ mở ra đôi giày thích hợp, khi dùng xong thì quẳng lại vào trong máy. Hãy mang theo tất xỏ được ngón cái.

Các làn bowling có đủ người chơi từ độ tuổi 9 cho đến 90 và còn có một phòng game và các máy làm móng.

6. Sân tennis

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Khách sạn cũng có sân tennis cỏ tổng hợp: 2 sân trong nhà thoáng mát với ánh sáng tự nhiên và 2 sân ngoài trời có góc nhìn ra Thái Bình Dương. Sân tennis có cung cấp các thiết bị cần thiết và bạn cần đặt trước để có chỗ.

7. Sân golf trong nhà

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Sân golf trong nhà dài 27 mét của Hilton có thể làm hài lòng cả những người chơi gôn tay trái với các làn đưa bóng được thiết kế đặc biệt. Đây là một nơi đặc biệt phổ biến với các công ty và tổ chức hội nghị thường yêu cầu tiệc tự chọn và quầy bar trong sảnh đợi. Bạn có thể thuê gậy và giày chơi gôn có tính phí.

8. Sân gôn 18 lỗ

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Nếu bạn thích đánh gôn vào từng lỗ thì hãy bước ra khoảng sân ngoài trời của khách sạn. Đây là nơi có sân golf cỏ xanh mướt, thân thiện với gia đình và có góc nhìn ra Thái Bình Dương.

9. Sân cầu lông

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Bạn hoàn toàn có thể thực hành kỹ năng cầu lông tại sân thể thao đa năng rộng 800 mét vuông của khách sạn. Hilton Arena The gymnasium facility (Trung tâm thể thao Hilton Arena) cũng là sân bóng rổ và trung tâm bóng bàn. Có cả hệ thống theo dõi tốc độ và ánh nhưng thường không được sử dụng.

10. Phòng Karaoke

Khách sạn Hilton Odawara
@ Hilton Odawara

Và cuối cùng, Hilton Odawara có 5 phòng karaoke riêng với một danh mục gồm hàng ngàn bài hát với các lựa chọn bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh.

11. Phòng ốc

Khách sạn Hilton Odawara

173 phòng nghỉ mới được tân trang lại tại Hilton Odawara được trang trí tối giản với các điểm nhấn về Nhật Bản (như đèn lồng Odawara truyền thống và họa tiết hình cây thông đen) và cung cấp các tiện nghi phục vụ cho cả khách Nhật và nước ngoài. Phòng đôi có hai (hoặc ba giường nếu được yêu cầu) nằm trên nền gỗ thấp có chỗ ngồi nhìn ra đại dương trong khi các phòng kiểu Nhật Bản cung cấp cả giường kiểu Tây và chiếu tatami để khách có thể thưởng thức một đêm truyền thống trên sàn. Odawara có tầm nhìn ra Thái Bình Dương.