Các khách sạn tốt nhất ở Nhật Bản thường phân bố quanh các thành phố lớn như Tokyo, Osaka và Kyoto. Đây là những nơi thu hút nhiều khách du lịch và khách doanh nhân nhất. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các khách sạn sang trọng nhất của Nhật Bản đều nằm ở những khu vực này.

Chúng tôi đã tìm khắp đất nước và tổng kết bằng danh sách 10 khách sạn đem lại trải nghiệm hài lòng nhất. Quy tắc của chúng tôi khá đơn giản: khách sạn phải đáp ứng tiêu chí thư giãn (bốn hoặc năm sao), với tất cả các thiết bị và dịch vụ cần thiết. Chúng tôi cũng xem xét tới đánh giá của khách hàng và giá tiền, hai yếu tố quan trọng mà hầu hết mọi người phải xét đến khi chọn nơi lưu trú lại Nhật Bản. Và dưới đây là danh sách 10 khách sạn tốt nhất ở Nhật Bản, đừng quên click vào từng khách sạn để xem đầy đủ các thông tin chi tiết khác cũng như kiểm tra bảng xếp hạng được đánh giá sau mỗi đêm.

1. Tokyo Palace Hotel ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Palace Hotel Tokyo

Nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, Palace Hotel như một ốc đảo yên bình nhìn ra những rặng thông yên tĩnh và Imperial Palace (Cung điện Hoàng gia). Thực tế thì khách sạn này phục vụ tiêu chuẩn như một vị vua. Là một trong những khách sạn cao cấp ở Tokyo, Palace Hotel có 7 nhà hàng sẵn sàng phục vụ tất cả các khẩu vị quốc tế. Các phòng rộng rãi và dịch vụ chu đáo đúng như chủ đề vương giả của khách sạn. Và ngoài các tiện nghi đó thì sao bạn không thử đi dạo một chuyến quanh lâu đài để tìm lại không khí của những ông vua bà hoàng trong quá khứ?

2. Keio Plaza Hotel Tokyo Premier Grand ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Keio Plaza Hotel Tokyo

Keio Plaza Hotel Tokyo Premier Grand nằm ở ngay trung tâm Tokyo, cách Tokyo Metropolitan Government Building (Tòa nhà chính phủ thủ đô) 3 phút lái xe và cách Shinjuku Gyoen National Garden (Vườn Quốc gia Shinjuku Gyoen) 7 phút lái xe. Các tiện nghi ở khách sạn bao gồm trung tâm thương mại, báo miễn phí ở sảnh đợi và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón tới sân bay được cung cấp với khoản phụ phí nhỏ (có sẵn 24 giờ) và tự đậu xe (tính phí) có sẵn tại khách sạn.

3. Hotel Ryumeikan Ochanomizu Honten ★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Ryumeikan Ochanomizu Honten

Khách sạn Ryumeikan Ochanomizu Honten chỉ cách 10 phút lái xe từ Akihabara Electric Town (Thành phố điện tử Akihaba) và Imperial Palace Garden. Các dịch vụ bao gồm giặt sấy, bàn thông tin 24h và máy tự giặt. Chỗ đỗ xe miễn phí.

4. Shiba Park Hotel 151 ★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Shiba Park Hotel 151

Shiba Park Hotel 151 ở Minato (Shiba) cách Công viên Shiba và Tháp Tokyo chỉ vài phút. Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm cáp truy cập internet miễn phí, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Dịch vụ đưa đón sân bay được cung cấp với khoản phụ phí nhỏ trong thời gian giới hạn và tự đỗ xe (có tính phí) có sẵn tại khách sạn.

5. Ascott Marunouchi Tokyo ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Ascott Marunouchi Tokyo

Ascott Marunouchi Tokyo nằm ngay trung tâm Tokyo, cách Imperial Palace và Imperial Palace Garden 15 phút đi bộ. Các tiện nghi hạng thương gia bao gồm trung tâm thương mại phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt khô Dịch vụ bãi đậu xe tự phục vụ (tùy thuộc vào phí) có sẵn tại chỗ.

6. Park Hyatt Tokyo ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Park Hyatt Tokyo

Park Hyatt Tokyo ở ngay trung tâm Tokyo, nằm cách Tokyo Metropolitan Government Building 2 phút và Đền Meiji Jingu 15 phút. Các tiện nghi hạng thương gia bao gồm trung tâm thương mại phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo hoặc ô tô vào thị trấn. Khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 52 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón tới sân bay được cung cấp với khoản phụ phí nhỏ trong thời gian giới hạn và tự đậu xe (tính phí) có sẵn tại chỗ.

7. The Tokyo Station Hotel ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn The Tokyo Station Hotel

Tokyo Station Hotel nằm ở trung tâm Tokyo, cách 10 phút lái xe từ Tokyo Imperial Palace và Imperial Palace Garden. Các tiện ích bao gồm truy cập internet không dây, trung tâm kinh doanh, dịch vụ giặt sấy. Bãi tự đỗ xe có tính phí.

8. Voga Corte Chidoricho ★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Voga Corte Chidoricho

Voga Corte Chidoricho cách Tokyo Bay và Tokyo Institute of Technology 15 phút lái xe.

9. Candeo Hotels Tokyo Shimbashi ★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Candeo Hotels Tokyo Shimbashi

Candeo Hotels Tokyo Shimbashi nằm ở trung tâm Tokyo, cách Tokyo Tower và National Diet Building 10 phút lái xe. Các tiện ích bao gồm dịch vụ giặt sấy, bàn thông tin hỗ trợ 24h và nhân viên đa ngôn ngữ.

10. The Capitol Hotel Tokyu ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn The Capitol Hotel Tokyu 
Capitol Hotel Tokyu nằm ở trung tâm Tokyo, cách National Diet Building 4 phút lái xe và Tokyo Tower 8 phút lái xe. Các dịch vụ bao gồm truy cập internet, trung tâm kinh doanh, thuê xe limo. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện ở Tokyo thì khách sạn Capitol Tokyu khác phù hợp với phòng hội nghị và phòng họp rộng 560m2. Có bãi đỗ xe.