Sentosa - nơi xe trượt mạo hiểm (Skyline luge) được giới thiệu lần đầu tiên tại Đông Nam Á. Với thiết kế bộ tay lái và hệ thống phanh độc đáo cho phép bạn đi thong thả hoặc tăng tốc tùy ý, mang lại cảm giác thú vị, hồi hộp và đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi. Đây là loại xe ba bánh không động cơ (hay còn gọi là hệ thống xe tự lái), trông nhỏ nhắn và khá lạ mắt, nửa giống xe điện đụng, nửa lại như xe trượt tuyết thông thường, bạn có thể ngồi vào và điều khiển xe trượt xuống dốc với độ cao 650m trên đường trượt từ Imbiah Lookout hướng về bãi biển Siloso. Còn chần chờ gì mà không thử Skyline Luge Sentosa và trải nghiệm một loại hình mạo hiểm mới tinh tại khu đảo nghỉ mát này!

Đua xe trượt tại SingaporeCũng đừng quên thử Skyride (hệ thống cáp treo mở), để thỏa sức ngắm cảnh lơ lủng trên cao trong khi cáp treo đưa bạn quay lại Imbiah Lookout. Nếu hứng thú hơn, bạn hãy thử đường trượt thứ hai của Sentosa Luge – The Dragon Trail - với đường trượt cao hơn, góc hẹp hơn và vô số các đoạn cua ngoằn nghoèo khúc khuỷu. Được thiết kế với phong cảnh tuyệt đẹp cùng ánh đèn đêm đặc biệt, đường trượt bổ sung dài 668m đầy thú vị và cảm giác mạnh này chắc chắn sẽ còn khiến bạn quay lại đây nhiều lần.

Đi Skyline ngắm SingaporeTrước khi khởi hành, các tay lái sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và kiểm soát xe trượt. Vào cuối chuyến đi, các tay lái có thể đến phòng ảnh và xem khoảnh khắc vui vẻ của họ được ghi lại trong cuộc hành trình. Các tấm ảnh sẽ được in ngay tại chỗ. Và đừng mang theo kem chống nắng!

Sentosa Skyline Luge & Skyride

Giờ mở cửa: hàng ngày 10:00-21:30
Địa chỉ: 45 Siloso Beach Walk, Singapore 099.003
Tel: +65 6274 0472
Tour hiện có: Sentosa Island Tour (Buổi chiều)

Deal ngon

Bên dưới là deal chơi Skyline Luge và Skyride với giá vé giảm rất nhiều so với mua tại điểm. Nếu bạn thích hai trò này thì không có lí do gì để không đặt trước deal này cả. Mời bạn xem qua.

Tên dealGiá gốcGiá giảmLink
Xe Trượt Skyline Luge tại Sentosa 390K280KĐặt vé

Bản đồ đường đi đến điểm chơi Skyline Luge & Skyride