Crane Dance - Điệu nhảy đôi hạt là chương trình âm thanh và ánh sáng trên đảo Sentosa, nơi giữ danh hiệu “chương trình múa rối nước lớn nhất trên thế giới”. Với chiều cao trên 30 mét, hai cần cẩu thép di chuyển qua các tia nước, đến một kính vạn hoa màu và nhạc nền của âm nhạc đầy cảm xúc. Với chương trình 10 phút nghe nhìn ngoạn mục mỗi buổi tối lúc 20:00h trong một nhà hát ngoài trời và được xem miễn phí.

Phần mở màn khá đơn giản kể về chú hạc hồng và hạc xanh phải lòng nhau- nhưng vẫn còn điều gì đó kỳ diệu về màn trình diễn này Đèn flash sinh động và âm nhạc ấn tượng cùng với đôi hạc thép di chuyển một cách duyên dáng qua bầu trời đêm; và ngực của chúng được trang trí với màn hình lớn làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện, Màn biểu diễn kết thúc với hình ảnh đôi hạc bay vào màn đêm. Đó là một kết thúc tuyệt vời cho một ngày tại công viên giải trí Sentosa.

Crane Dance: show ánh sáng đẹp nhất Sentosa

Mặc dù không phải là điểm nhấn của chuyến du lịch Singapore của bạn, nhưng nó vẫn rất ấn tượng và thu hút đông đảo mọi người vào mỗi tối, không có giới hạn độ tuổi vào cửa và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy nghĩ về Điệu nhảy Đôi hạt như câu trả lời của Singapore cho Dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng ở Hồng Kông và bạn đã đúng rồi đấy. Điều đáng chú ý ở đây là tầm nhìn đẹp nhất của chương trình được đặt hết trước khi chương trình bắt đầu, do đó chúng tôi khuyên bạn nên dành lấy cho mình vị trí thuận lợi nhất khoảng 30 phút trước khi chương trình bắt đầu. Rất dễ dàng để tìm các khung kim loại khổng lồ gần Công viên nước Adventure Cove, chỉ cách vài phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Waterfront. Có cả quán ăn và đồ uống bên cạnh nhà hát.

Crane Dance - Điệu nhảy đôi hạt

Giờ bắt đầu: 20:00 hàng ngày
Vị trí: Sentosa
Tàu điện ngầm: HarbourFront
Giá: Miễn phí

Bản đồ đường đi đến chổ xem Crane Dance Show