Đại Hàn Dân Quốc, còn được gọi là Hàn Quốc hay ROK (Republic Of Korea), có một bộ  được gọi là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trên trang web chính thức của bộ, bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch giải thích rằng "bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch quản lý và đưa ra các chính sách nhà nước về các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch, tôn giáo, quảng cáo và truyền thông đại chúng". Ông cũng cam kết với tinh thần “luôn làm việc với tinh thần xây dựng ‘Kỷ nguyên phát triển Văn hóa’, chúng tôi sẽ đưa ra các chính sách văn hóa góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế Hàn Quốc cũng như khiến mọi người hạnh phúc”.

Bạn nghĩ thế nào về một bộ trực thuộc chính phủ lại có mục tiêu là "làm cho mọi người hạnh phúc”? Xét đến thành công mà Hàn Quốc đã có trong việc phát triển cơ sở hạ tầng du lịch phi thường và tăng số ITA lên hơn 30% trong 3 năm qua. Có thể nói rằng bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch đã làm tốt phần T (Tourism – du lịch) trong tên gọi của mình.

Một trong những cơ hội đáng mừng cho ngành du lịch Hàn Quốc đến từ sự nổ lực thành công trong việc giành quyền đăng cai tổ chức thế vận hội mùa đông 2018. Vì đã chuẩn bị cho các trò chơi trong thế vận hội và phấn đấu để đạt được mục tiêu 17 triệu ITA vào năm 2018, Hàn Quốc chắc chắn sẽ cung cấp cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những ngành nghề tư vấn du lịch, tổ chức hội chợ du lịch, điều hành tour, viết bài du lịch và các ngành nghề liên quan khác. Để tận dụng những cơ hội này, bạn có thể sẽ muốn tìm hiểu thêm về ngành du lịch Hàn Quốc.

Cách tốt nhất là bắt đầu làm quen với các trang web tuyệt vời về du lịch và lữ hành được điều hành bởi bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và các tổ chức xúc tiến du lịch của chính phủ khác ở Hàn Quốc.

Ministry of Culture, Sports and Tourism (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch)

 • Đây là trang web chính thức của bộ trực thuộc quốc gia quản lý và thúc đẩy văn hóa, thể thao và du lịch ở Đại Hàn Dân Quốc.
 • Trang web của bộ có thiết kế đơn giản, không gây rối mắt và có đầy đủ các thông tin về các điểm tham quan lịch sử, bảo tàng, các sự kiện đặc biệt, điểm tham quan công cộng, giao thông và các vấn đề quan trọng khác với khách du lịch và các chuyên gia du lịch. Trang web này bao gồm thông tin chi tiết về kế hoạch của Hàn Quốc cho Thế vận hội mùa đông 2018 và các dự án phát triển ngành du lịch khác.

Korea Tourism Organization (Tổ chức Du lịch Hàn Quốc)

 • Tổ chức Du lịch Hàn Quốc ​​xúc tiến các chính sách sáng kiến du lịch của bộ. Trang web chính của KTO, Visit Korea, được thiết kế đẹp, hấp dẫn, toàn diện và dễ dàng sử dụng. Nó được định hướng cho khách du lịch, nhưng liên kết đến một trang web độc lập dành cho các nhà hoạch định du lịch MICE, được gọi là Korea, Beyond Meeting.
 • Trang web Visit Korea mô tả một số đặc điểm khiến Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia thân thiện với du khách nhất trên thế giới, bao gồm gần 30 Trung tâm Thông tin Du lịch và Trung tâm Trợ giúp Ngoại ngữ, nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp Hàn Quốc. Sách và tài liệu quảng cáo có sẵn trên trang web, thậm chí có cả ứng dụng Visit Korea và kênh YouTube KTO.
 • Trang chủ của Visit Korea cung cấp nhiều ngôn ngữ, bao gồm hai phiên bản tiếng Anh. Người sử dụng tiếng Anh nên xem cả hai phiên bản vì chúng cung cấp các định dạng và thông tin khác nhau.

Korea, Beyond Meeting

 • Các trang web của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc cho hội nghị và các nhà hoạch định kế hoạch không chỉ mô tả cơ sở hạ tầng và tài nguyên làm cho Hàn Quốc trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các chuyên gia du lịch MICE mà nó cũng cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ để hỗ trợ các nhà hoạch định muốn quảng bá hội nghị, cuộc họp và các cơ sở giải trí cho khách hàng của họ.

Visit Seoul: The Official Travel Guide to Seoul (Visit Korea: Hướng dẫn du lịch chính thức của Seoul)

 • Được duy trì bởi chính quyền thủ đô, Visit Seoul là hướng dẫn du lịch online chính thức cho thủ đô Seoul. Trang web này chứa thông tin đầy đủ về các điểm tham quan chính, hoạt động, thực phẩm, chỗ ở, mua sắm và các sự kiện đặc biệt của thành phố. Ngoài các thông tin cơ bản về visa, phương tiện giao thông và phong tục thì nó còn bao gồm bản đồ, sách hướng dẫn điện tử có thể tải miễn phí và hành trình cho các tour du lịch theo chủ đề bao gồm các tour du lịch đi bộ. Trang web mô tả 6 Di sản thế giới của UNESCO ở Seoul. Visit Korea cũng có một trang liên kết đến các trang web phi chính phủ khác.
 • Visit Korea có các trang cung cấp thông tin chi tiết về hai loại hình du lịch thích hợp phổ biến là du lịch y tế và "Hallyu". Seoul tự hào với sự phát triển du lịch y tế của mình, trong đó kết hợp cả các phương pháp truyền thống và hiện đại. 'Hallyu' đề cập đến làn sóng của văn hóa đại chúng Hàn Quốc, bao gồm phong cách Gangnam và K-pop. Các trang về du lịch y tế và Hallyu có kèm liên kết tới rất nhiều trang web liên quan.
 • Các tư vấn viên du lịch muốn được cập nhật thông tin về các sự kiện và cơ hội sắp tới có thể đăng ký e-Newsletter của trang Visit Seoul. Nó cung cấp một lịch sự kiện và các bài viết về du lịch, hoạt động hấp dẫn. Ấn phẩm cũ có sẵn trên trang web Visit Seoul là một nguồn thông tin mở rộng về các địa điểm du lịch hấp dẫn.

Seoul: Your Complete Convention City 

 • Đây là trang web con của Visit Seoul. Nó tập trung vào việc giúp các nhà hoạch định chuyên nghiệp MICE quảng bá Seoul cho các cuộc họp, hội nghị và du lịch ưu đãi; và nó bao gồm thông tin liên lạc đặc biệt cho các nhà hoạch định MICE muốn tìm hỗ trợ từ chính quyền thủ đô Seoul.

Korea National Park Service (Công viên Quốc gia Hàn Quốc)

 • Trang web này có thể là một công cụ quan trọng dành cho những tư vấn viên có khách hàng muốn thoát khỏi thành phố, bảo tàng và các di tích lịch sử. Nó cung cấp các tài liệu giáo dục, hình ảnh, thông tin nghiên cứu và các chuyến tham quan thực tế đến công viên Quốc gia của Hàn Quốc. Bạn có thể đặt trước phòng và khu cắm trại trực tiếp từ trang web này.

Jeju Tourism Organization (Tổ chức Du lịch Jeju)

 • Jeju - tỉnh tự trị đặc biệt của Hàn Quốc là một hòn đảo nghỉ mát phía nam bán đảo Triều Tiên. Còn được gọi là "đảo của các vị thần", kỳ quan thiên nhiên ở Jeju bao gồm đảo núi lửa và địa chất Jeju đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Trang web (phổ biến với người du lịch nghiên cứu địa chất) bao gồm hệ thống ống dung nham tốt nhất thế giới của các hang động nhiều màu; một cảnh quan ấn tượng hình nón từ tro núi lửa giống như pháo đài nhô lên khỏi đại dương; ngọn núi cao nhất của Hàn Quốc với thác nước, thành đá đa hình và một miệng hồ núi lửa. Jeju còn là một bức tranh làng quê với màu xanh lá cây từ khung cảnh đồi núi hồ nước; một vùng khí hậu ôn đới; khu du lịch, nơi gặp mặt và các sân golf; một thành phố vốn nhỏ nhưng sinh động; và các cảng thu hút tàu du lịch quốc tế. Trong thực tế, một số chuyến tàu cao cấp đã công bố kế hoạch bổ sung cho Jeju. Hòn đảo này cũng là một điểm nghỉ mát ưa thích của người Hàn Quốc và cả người nước ngoài. Trang web JTO cung cấp thông tin về tất cả các cơ hội du lịch của hòn đảo này.