Các khách sạn tốt nhất ở Myeongdong được trang bị phòng khách rộng rãi, lòng hiếu khách nồng hậu, có vô số các tiện nghi và dịch vụ cho du khách muốn khám phá thánh địa mua sắm nhộn nhịp của Seoul một cách dễ dàng. Nằm ngay trung tâm phố thủ đô Seoul, Myengdong là thiên đường của tín đồ mua sắm, nơi có rất nhiều cửa hàng bách hóa, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ và những hàng quán lề đường mở cửa đến nửa đêm. Các địa danh mang tính biểu tượng như Làng Bukchon Hanok, Tháp N Seoul ( Tháp truyền hình Seoul hay được biết đến rộng rãi là Tháp Namsan) và Nhà hát Myeongdong Nanta cũng nằm trong khu mua sắm này, du khách cũng  có thể dễ dàng đi đến các khu vực nổi tiếng khác ở Seoul thông qua Ga Tàu điện ngầm Myeongdong. Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về các khách sạn Myeongdong nổi tiếng nhất sẽ giúp bạn tìm được chỗ ở hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Seoul.

1. Goodstay Tomo Residence ★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Tomo Resident, Seoul, Hàn Quốc
Khách sạn Tomo Resident, Seoul, Hàn Quốc / Agoda

Tại Goodstay Tomo Residence, du khách sẽ ở gần các điểm tham quan nổi tiếng như Chợ Dongdaemun, Cung điện Gyeongbok và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm Wi-Fi miễn phí trong phòng và Internet tốc độ cao miễn phí. Tất cả 21 phòng đều được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp và quý khách có thể tận hưởng khu vực ăn riêng, dụng cụ pha espresso và nước đóng chai miễn phí. Những điểm nhấn ấn tượng để khách kéo dài thời gian lưu trú đó là phòng nghỉ tại Goodstay Tomo Residence có đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và bộ khăn trải giường cao cấp. Ngoài ra, tủ lạnh và bàn làm việc cũng có sẵn. Dịch vụ dọn phòng luôn sẵn sàng.

2. Well Plus BNB Guest House
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Well Plus Guest House, Seoul, Hàn Quốc
Khách sạn Well Plus Guest House, Seoul, Hàn Quốc / Agoda

Tại Jun Guesthouse, du khách chỉ cần đi vài bước chân là đến Bảo tàng Nghệ thuật Sợi Dệt & Chăn Bông Chojun và Trung tâm Hoạt hình Seoul. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm bữa sáng kiểu Âu miễn phí (Một buổi sáng kiểu Âu đúng chuẩn thường bao gồm: vài lát bánh mì, bơ, pho mát, mứt, bánh sừng bò, bánh ngọt kiểu đan mạch, ngũ cốc, nước hoa quả, trà, cà phê..). Quý khách có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí, TV màn hình phẳng và máy sấy tóc, được trang bị trong tất cả các phòng. Những điểm nhấn ấn tượng để khách kéo dài thời gian lưu trú tại Well Plus BNB Guest House có dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Dịch vụ dọn phòng hàng tuần thì luôn sẵn sàng.

3. Kukje Myeongdong House
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Kukje Myeongdong, Hàn Quốc
Khách sạn Kukje Myeongdong, Hàn Quốc / Agoda

Tại Kukje Myeongdong House, du khách sẽ ở gần các điểm tham quan nổi tiếng như Chợ Dongdaemun, Cung điện Gyeongbok và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm bữa sáng miễn phí. Quý khách có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí, TV màn hình phẳng và nước đóng chai miễn phí, được trang bị trong tất cả 9 phòng.

4. CASA Myeongdong Guesthouse ★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Casa Myeongdong, Hàn Quốc
Khách sạn Casa Myeongdong, Hàn Quốc / Agoda

Tại CASA Myeongdong Guesthouse, du khách sẽ ở gần các điểm tham quan nổi tiếng như Cung điện Gyeongbok, Chợ Dongdaemun và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm bữa sángmiễn phí. Wi-Fi miễn phí, TV màn hình phẳng và truyền hình cáp được trang bị trong tất cả các phòng cũng như dịch vụ dọn phòng.

5. The Grand Hotel Myeongdong ★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn The Grand Hotel Myeongdong, Hàn Quốc
Khách sạn The Grand Hotel Myeongdong, Hàn Quốc / Agoda

The Grand Hotel Myeongdong tọa lạc tại trung tâm thành phố Seoul, gần các điểm tham quan nổi tiếng như Cung điện Gyeongbok, Chợ Dongdaemun và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. Các điểm nổi bật tại khách sạn này bao gồm nhà hàng và Wi-Fi miễn phí trong phòng. Khách có thể tận hưởng TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh; và tất cả 50  phòng đều có Internet có dây miễn phí, máy pha cà phê / trà và nước đóng chai miễn phí. Những điểm nhấn ấn tượng để khách kéo dài thời gian lưu trú tại đây đó là phòng khách sạn có dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Tủ lạnh, két và điện thoại cũng có sẵn trong phòng.

6. 24 Guesthouse Namsan Garden ★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

24 Guesthouse Namsan Garden
24 Guesthouse Namsan Garden / Agoda

Tại 24 Guesthouse Namsan Garden, quý khách chỉ cần đi vài bước chân là đến Bảo tàng Nghệ thuật Sợi Dệt & Chăn Bông Chojun và Trung tâm Hoạt hình Seoul. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm Wi-Fi miễn phí trong phòng và TV màn hình LCD. Tất cả 17 phòng đều được trang bị truyền hình cáp và máy sấy tóc. Những điểm nhấn ấn tượng để khách kéo dài thời gian lưu trú là nhà nghỉ có dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

7. Welcome Guesthouse Myeongdong ★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Welcome Guesthouse Myeongdong, Hàn Quốc
Welcome Guesthouse Myeongdong, Hàn Quốc / Agoda

Welcome Guesthouse Myeongdong nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Cung điện Gyeongbok, Chợ Dongdaemun và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm Wi-Fi miễn phí trong phòng và TV màn hình LCD. Du khách có thể sử dụng máy sấy tóc, được trang bị trong tất cả 12 phòng. Ngoài ra,nhà nghỉ còn cung cấp tủ lạnh và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

8. Sieoso Hotel ★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Sieoso Hotel, Hàn Quốc
Sieoso Hotel, Hàn Quốc / Agoda

Sieoso nghĩa là cung điện tạm thời của nhà vua khi ông thực hiện một chuyến du ngoạn. Ngoài ra Sieoso là nơi bạn có thể tìm thấy dịch vụ xem bạn là Vua hoặc xem bạn như người trong gia đình. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ khác nhau bao gồm văn hóa truyền thống Hàn Quốc, ẩm thực v.v.

9. K- Guesthouse Myeongdong 2 ★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

K- Guesthouse Myeongdong 2, Hàn Quốc
K- Guesthouse Myeongdong 2, Hàn Quốc / Agoda

Tại K-Guesthouse Myeongdong 2, du khách chỉ cần đi vài bước chân là đến Trung tâm Văn hóa & Du lịch Seoul và Nhà thờ Myeongdong. Điểm nổi bật tại nhà nghỉ này bao gồm Wi-Fi miễn phí trong phòng và TV màn hình LCD. Máy sấy tóc và nước đóng chai miễn phí được trang bị trong tất cả các phòng. Dịch vụ ăn uống tại phòng rất dễ dàng với các tiện nghi như tủ lạnh và lò vi sóng. Những điểm nhấn ấn tượng để khách kéo dài thời gian lưu trú là nhà nghỉ có dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng với bộ khăn trải giường cao cấp giúp quý khách có một đêm ngon giấc. Guesthouse này cũng có dịch vụ dọn phòng.

10. Pacific Hotel ★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Pacific Hotel Seoul, Hàn Quốc
Khách sạn Pacific Hotel Seoul, Hàn Quốc / Agoda

Nằm ở trung tâm thành phố Seoul, Pacific Hotel cách ga tàu 1 km và cách sân bay 17 km. Khách sạn có 135 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, thoải mái và đi kèm với tất cả các trang thiết bị hiện đại. Phòng để tổ chức hội nghị cũng có sẵn tại khách sạn cho những khách đi du lịch kèm với chuyến công tác. Thời gian rảnh, quý khách có thể sử dụng phòng tập thể dục được trang bị sẵn trong một khu vực riêng ở khách sạn hoặc thả lỏng cơ thể ở phòng xông hơi.