313@Somerset là trung tâm mua sắm nổi tiếng của khu Orchard với rất nhiều quần áo thời trang quốc tế và theo mốt phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra, nhờ vị trí ngay phía trên trạm MRT Somerset cùng với nhiều quán ăn uống nên nơi đây thu hút rất nhiều du khách và cả người địa phương. Điều làm nên điểm khác biệt của 313 Somerset là nó mới, thời trang cập nhật và thương hiệu tầm trung nên không quá đắt đỏ như các mega mall khác. Nơi đây luôn có các sự kiện diễn ra thường xuyên như trình diễn thời trang, nhac sống, bar party nên bạn luôn có cảm giác mới mẻ khi đến đây.

Trung tâm mua sắm 313 Somerset ở Singapore - Ảnh 8

Có rất nhiều shop trên 8 tầng lầu của 313@Somerset để thỏa sức mua sắm. Nếu muốn mua quần áo thông thường hãy ghé qua shop Cotton On hoặc Uniqlo một thương hiệu quần áo Nhật Bản chuyên bán áo phông có in các nhân vật manga nổi tiếng. Còn nếu bạn thích đồ Tây Ban Nha thì ghé qua shop Zara hoặc Mango. Ở đây còn có hai shop đồ Mỹ hiệu Levi's và một thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore là Century 21. Tất cả chỉ là một phần nhỏ thôi, có những thương hiệu khác đáng lưu tâm là  Billabong, Esprit, New Look, Aldo (giày), Ecco và Puma.

Trung tâm mua sắm 313 Somerset ở Singapore - Ảnh 3

Một shop khác cũng rất hút khách là HMW, một cửa hàng chuyên bán CD và DVD chính hãng. Nếu bạn là một tay chơi nhạc thì nên ghé đây mua những bản hit của thập niên 80,90 về nghe. Nếu bạn cần mua đồ điện tử, hãy đến hai shop EpiCentre và eServe, chuyên bán đồ Apple song song với các thương hiệu nổi tiếng khác như Samsung, LG. Còn nếu bạn là tín đồ thời trang thì có rất rất nhiều shop quần áo, phụ kiện để bạn thử thỏa thích. Sau tất cả, nếu đi nhiều làm bạn mỏi chân có thể thử qua dịch vụ massage cá. Những con cá sẽ rỉa vào chân của bạn tạo một chút cảm giác nhột nhột. Bạn cũng có thể thử làm móng ở Summer Nail Salon hoặc Plush Nails để tự tin khoe cá tính nhé.

Trung tâm mua sắm 313 Somerset ở Singapore - Ảnh 2

Điều đặc biệt của mall này là mang không gian ngoài trời vào bên trong và ở tầng trệt bạn sẽ thấy Discovery Walk, một đoạn đường được thiết kế giống như một con phố ở châu Âu. Dọc hai bên là các nhà hàng như: Brotzeit German Beer Bar, Malone's Irish Bar, Absolute Thai và Trattoria Italian Kitchen. Quả thật là một nơi lí tưởng để thư giãn sau khi shopping. Nếu bạn muốn thưởng thức đồ ăn rẻ hơn, hãy lên food court trên tầng 5. Với 21 quầy và 5 nhà hàng, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn món ăn và rất nhiều trong số chúng bạn chưa thử lần nào đấy.

313@Somerset Mall

Giờ mở của: Sun - Thu 10:00 – 22:00, Fri - Sat 10:00 – 23:00
Trạm MRT: Somerset
Địa chỉ: 313 Orchard Road, Singapore 238895
Điện thoại: +65 6496 9300

Bản đồ đường đi đến 313@Somerset