Singapore Flyer hay còn gọi là Mắt Thần Singapore là đu quay lớn nhất thế giới. Đu quay này cao 165m với đường kính 150m tọa lạc tại một tòa nhà 3 tầng và quay với vận tốc 0.21m/s (Singapore Flyer cao hơn London Eye (cũng là đu quay khổng lồ) đến hơn 30m). Bạn sẽ có dịp "nín thở" để ngắm nhìn toàn cảnh Singapore. Vì ban ngày hay ban đêm đều có vẻ đẹp riêng nên nhiều lúc làm du khách khó lựa chọn nên đi lúc nào.

du quay khong lo o Singapore

Hành khách có thể thấy Singapore River, Raffles Place, Marina Bay, Empress Place và Padang. Mỗi cabin to như một chiếc xe 30 chổ, được trang bị máy điều hòa có thể chở được 28 hành khách. Một vòng quay của đu quay Singapore mất khoảng 30 phút.

Signapore Flyer

Nếu bạn vừa thích ngắm cảnh vừa thích mua sắm thì đây là nơi tuyệt vời dành cho bạn; có nhiều shop kinh doanh từ những chiếc đồng hồ cao cấp đến trang sức quý giá; còn nếu bạn thích ăn uống thì nơi đây cũng có luôn. Ngoài ra chổ này còn có spa "Dr. Fish", chuyên mát xa cá nhé.

Bạn có thể tham khảo một số deal hấp dẫn tại Singapore Flyer sau đây:

  1. Ăn tối trên đu quay: Xem chi tiết (Dịch vụ trên cả tuyệt vời, đồ ăn ngon, khung cảnh đẹp và sang trọng Rượu phải trả thêm tiền nhé, tuy nhiên là trải nghiệm rất nên thử)
  2. Dùng nước trên đu quay: Xem chi tiết (Singapore Sling rất ngon nhưng hạt ăn kèm thì bình thường. Buồng đu quay trang trí rất sang trọng, cảm giác rất VIP. Nên đi sau 6g30 tối, để thấy cảnh ban đêm Singapore lên đèn đẹp như thế nào. Các bạn có điều kiện thì nên đi dịch vụ này nhé, đã lắm)

Đu quay Singapore Flyer

Giờ mờ cửa: mỗi ngày từ 08:30 – 22:30
Địa điểm: Phía nam Marina Center
Địa chỉ: 30 Raffles Avenue, Singapore 039803
Điện thoại: +65 6333 3311

Bản đồ đường đi đến Singapore Flyer