Đã đóng cửa vĩnh viễn

Được mệnh danh là địa điểm mới của đảo quốc Singapore, thay cho Zouk Club huyền thoại, Mansion Bay đông nghẹt người vào những ngày cuối tuần với nhiều playlist nhạc dance, hấp dẫn đám đông giới trẻ; hãy tưởng tượng EDM (Electronic Dance Music), những bản nhạc house được remix và những bài hit đang nổi, cùng với hệ thống âm thanh ngầm tốt, câu lạc bộ 3 trong 1 này đủ lớn để chứa hơn 1.000 người với nhiều khu của nó, bao gồm cả bên ngoài Bar M, lầu Madison Lounge và phòng chính Mansion (nơi diễn ra hầu hết các hoạt động). Mansion Bay nằm ngay bên cạnh Esplanade Mall, có phụ phí vào ban đêm.

Mansion Bay Club Esplanade

Mansion Bay tạo thành bộ ba địa điểm đời sống về đêm trong mối liên kết tại Esplanade Mall, bao gồm M Bar - Madison Lounge và, quan trọng nhất, các phòng Mansion rất lớn. Toàn bộ trải dài trên hai tầng và có sức chứa lên đến 1.000 người, trong khi khu vực trung tâm đón chào các DJ trong nước và quốc tế đến thể hiện vào hàng tuần.

Về kích thước, Zouk – nơi chỉ còn mang tính biểu tượng, bên kia khu phố, có thể cạnh tranh với Mansion. Mặc dù địa điểm tương đối mới này vẫn còn một chặng đường dài phải đi, để vào danh sách các club huyền thoại nổi tiếng nhất Singapore.

Mansion Bay Club Esplanade

Những điều khiến chúng ta thực sự yêu thích Mansion Bay là sàn nhảy lớn và trần cao rộng, cả hai giúp tạo ra một phòng lớn, theo phong cách châu Âu, chứ không phải theo phong cách hầm nhỏ gọn như nhiều câu lạc bộ khác ở Singapore.

Trang trí độc đáo, Mansion rõ ràng có ngân sách không bằng với các địa điểm khác ở Singapore, như Home Club hoặc Club Kyo. Ghế sofa màu tím sang trọng với mặt ghế như còn ươn ướt và bề mặt trần bê tông như đang được sơn “dang dở” theo phong cách thiết kế nội thất độc đáo. Điều đó nói rằng, hệ thống âm thanh tốt, hiệu ứng ánh sáng và sự rộng lớn phù hợp cho đám đông, tất cả những điều đó là lý do để ghé thăm Mansion.

Mansion Bay Club Esplanade

Mansion Bay đông nghẹt người vào những ngày cuối tuần với nhiều playlist nhạc dance, hấp dẫn đám đông giới trẻ; hãy tưởng tượng EDM (Electronic Dance Music), những bản nhạc house được remix và những bài hit đang nổi, thỉnh thoảng có màn biểu diễn dòng nhạc underground khá êm tai. Nó cũng  được biết đến là nơi chào đón qua một số nghệ sĩ quốc tế.

Cũng như các bar lớn khác, Mansion Bay Singapore cũng bao gồm nơi thư giãn bên ngoài - bar M hoặc bạn có thể lên lầu để tìm Madison Lounge, một bar thu nhỏ trên tầng thượng - đôi khi như là tầng hút thuốc khi bạn cảm thấy mọi thứ trở nên ồn ào, áo nhiệt.

Mansion Bay Club Esplanade

Lối vào rất đông người, từ những doanh nhân đến khui rượu champagne ăn mừng, thanh niên bản xứ, người nước ngoài, và một số khách du lịch muốn thử tận hưởng cuộc sống về đêm,…, tất cả luôn muốn tìm đến địa danh mới nổi này của Singapore. Phí vào thường là 30$, không bao gồm các hóa đơn thức uống, trong khi một bàn VIP cho bạn và tất cả bạn bè của bạn (bao gồm một chai rượu) có giá 1,500$.

Mansion Bay Singapore nằm sát bên Esplanade Mall - ngay cạnh Nhà hát Esplanade nổi tiếng - trên Raffles Avenue. Hiện tại, họ chỉ mở cửa vào cuối tuần (thứ Sáu và thứ Bảy) từ 22:00 trở đi, mặc dù những thời gian này có nhiều qui định cần tuân thủ hơn bất cứ giờ nào.

Mansion Bay Club tại Esplanade

Giờ mở cửa: Thứ 6 và Thứ 7 (Từ 22:00)
Địa chỉ: 8 Raffles Avenue
Điện thoại: +65 6333 4083

Bản đồ đường đi đến Mansion Bay Club