Hiện tại đang ngừng dịch vụ !

Xin chào tất cả các bạn độc giả, mình là Võ Hoàng Thanh Hải admin của Ngaodu24.com, cảm ơn các bạn đã ủng hộ web thời gian qua. Dành cho bạn nào chưa biết, hệ thống Ngaodu24.com gồm các website cung cấp thông tin và chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới:

Từ trước đến nay Hải chỉ giúp đặt phòng cho người thân, bạn bè nhưng được mọi người ủng hộ khá nhiều nên mở luôn dịch vụ đặt phòng để giúp đỡ tất cả bạn đọc. Hải có thể book được phòng với giá rẻ hơn so với giá ghi trên web. Sau đây là một vài câu mà các bạn hay hỏi Hải:

Q: Làm sao Hải đặt được phòng giá rẻ?
A: Hải là partner chính thức của Agoda, Booking.com, Klook và nhiều trang mạng khác. Hải có thể tiếp cận được với các nhiều tin khuyến mãi và có khá nhiều coupon giảm giá (hình dưới). Số lượng coupon vượt quá nhu cầu nên Hải không sử dụng hết. Nên khi có bạn liên hệ, Hải sẽ dùng coupon này để đặt phòng, chấp nhận giảm giá (lỗ một chút) để có thể rút tiền về. Vì coupon Agoda không cho chuyển thành tiền mặt nhưng để lâu thì hết hạn.

Coupon Agoda
Ảnh chụp màn hình một số coupon Hải đang có trên Agoda.

Q: Làm sao Hải có coupon?
A: Vì Hải là đại lí của Agoda, Booking.com, Klook nên khi đặt phòng sẽ có một khoản hoa hồng dành cho đại lí, giống như các bạn đặt vé máy bay vậy đó. Đến một lượng booking nhất định, % hoa hồng sẽ được tăng thêm. Hải chấp nhận giảm giá cho các bạn bằng cách chia sẻ hoa hồng Hải nhận được, nhưng bù lại nếu nhiều booking thì giá trị hoa hồng lại tăng thêm.

Q: Hải làm vậy có lợi gì cho bản thân không?
A: Câu "không ai cho không ai cái gì" luôn luôn đúng. Nói ngắn gọn lại, đặt phòng giúp bạn, Hải sẽ nhận được hoa hồng. Hải trích 1 phần hoa hồng để giảm giá cho bạn. Khi nhiều bạn đặt phòng, % hoa hồng sẽ tăng thêm và được Agoda tặng coupon. Hải lấy coupon này đặt phòng tiếp.

Q: Hải đặt được khách sạn ở đâu?
A: Toàn cầu, nhưng không phải khách sạn nào cũng có thể giảm giá 35%, chủ yếu là khách sạn 4 - 5*

Mọi thứ đều trên tinh thần win - win (hai bên cùng có lợi). Nếu có thêm bất kì câu hỏi nào, vui lòng comment bên dưới nhé.

Muốn đặt phòng thì cần phải làm gì?

Bước 1: Tìm phòng

Truy cập vào Agoda.com tìm phòng bạn muốn. Agoda liên kết tới hơn 1.000.000 khách sạn toàn cầu nên đảm bảo bạn sẽ tìm được khách sạn đúng nhu cầu.

Bước 2: Tính toán số tiền tiết kiệm được - Quan trọng

Sau khi tìm được phòng, bạn cần so sánh với mình để tìm được mức giá tốt nhất vì mức giảm giá Hải đưa ra có thể không áp dụng với khách sạn bạn chọn. Mức giảm giá sẽ dựa trên % số tiền mà Agoda hiển thị. Ví dụ: Khách sạn A có giá 1000$/đêm, mức giảm giá là 30% thì bạn được giảm 300$. Sau đây là các mức giảm chi tiết:

[table id=1 /]

Ví dụ: Bạn đặt khách sạn Marina Bay Sands (khách sạn có hồ bơi vô cực ở Singapore) với giá 400$/đêm trong 3 ngày. Vậy booking của bạn là 1200$. Thay vì trả Agoda 1200$, bạn đặt qua mình chỉ với 780$, tiết kiệm được 420$. Với số tiền 420$ tiết kiệm được bạn tha hồ quẩy nát các bar hạng sang ở Singapore, ăn uống thả cửa, mua quà lưu niệm. Booking giá trị càng cao, giá giảm càng nhiều nhé.

Chú ý: Sẽ có những lúc các khách sạn 4 - 5* được giảm đến 40%, vui lòng liên hệ để mình check nhé.

Bước 3: Thanh toán - Quan trọng

Sau khi chọn được phòng, tính toán giá cả xong thì liên hệ mình để thanh toán. Mình chấp nhận giao dịch bằng tiền mặt (ở Sài Gòn) hoặc chuyển khoản. Sau khi nhận được thanh toán xong, mình sẽ tiến hành book phòng cho các bạn.

Quy Định Quan Trọng Cần Biết

Nếu bạn liên hệ mình để đặt phòng khách sạn, nghĩa là bạn đã ĐỌC và HIỂU RÕ những quy định sau đây.

  1. Mình nhận tiền trước rồi mới đặt phòng.
  2. Mình ưu tiên đặt phòng cho bạn nào sẽ đến check in trong vòng 1 - 2 tuần. Booking xa quá mình xin không nhận.
  3. Chính sách hoàn tiền: Khi có lí do gì đó mà booking của bạn bị hủy, mình hoàn tiền 100%.
  4. Chính sách hủy: 10% giá trị booking cho tất cả các trường hợp. Cũng giống như mua vé máy bay giá rẻ, bạn phải đánh đổi nhiều thứ để có được mức giảm giá khủng.

Chương Trình Khuyến Mãi Áp Dụng Đến Hết 2018

Sau khi đặt dịch vụ bên mình, bạn sẽ nhận được một số khuyến mãi sau, chương trình chỉ áp dụng cho các mức giảm từ 20% trở lên:

  • Nhận được coupon giảm thêm 5% cho booking tiếp theo cho mọi mức giảm giá. Hạn sử dụng 1 năm hoặc đến khi ngừng dịch vụ.
  • Nhận ngay 500.000đ cho bài review chất lượng về chuyến đi của bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Admin: Võ Hoàng Thanh Hải
Điện Thoại: 0769670710 (Zalo, Whatsapp)
Email: [email protected]
Facebook Messenger: m.me/hoatre23