Đây là một trải nghiệm đẳng cấp trên hòn đảo được dành riêng cho việc vui chơi. Chẳng có gì lạ khi câu lạc bộ chơi Golf Sentosa lấy làm kiêu hãnh về hai sân golf 18  lỗ của mình, được chơi ở đây là một trong những ... thèm thuồng của golf thủ toàn cầu. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm ngoài mong đợi về địa hình, cơ sở vật chất và thậm chí cả nơi ăn nghỉ.

Câu lạc bộ đánh Golf Sentosa

Câu lạc bộ golf Sentosa

Được dịch từ tiếng Mã Lai, Sentosa có nghĩa là "hoà bình". Câu lạc bộ chơi golf này sẽ mê hoặc bạn bởi nét nhiệt đới duyên dáng, bởi những sân golf đầy thử thách, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Câu lạc bộ golf Sentosa là điểm đến không thể bỏ lỡ của tất cả golf thủ sinh sống tại Singapore. Không chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp và những tay chơi golf sành điệu, sân golf Sentosa cũng là điểm đến thường xuyên của các viên chức cao cấp và người nổi tiếng khi ghé thăm Singapore.

Ấn tượng nhất ở câu lạc bộ này là hai sân golf 18 lỗ tuyệt đẹp được trao giải “vô địch golf ở châu Á”. Không chỉ đẹp, sân golf Sentosa còn đầy những thử thách, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Câu lạc bộ chơi golf Sentosa cung cấp đầy đủ các tiện ích bao gồm xe,  những caddy giàu kinh nghiệm (caddy - người phục vụ cho khách đánh golf), làm thảm cỏ, sân tập phát bóng, phòng thay đồ tiện nghi, cửa hàng chuyên dụng, nhà hàng Trung Hoa, Golfers' Terrace, phòng chờ, quầy bar, phòng đọc sách và phòng riêng. Câu lạc bộ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn cũng như những tay golf sành điệu.

Sentosa Golf Club - Trải nghiệm đánh golf trên Sentosa

Địa điểm: câu lạc bộ có vị trí thuận lợi. Chỉ cách khu CBD Singapore và đường Orchard 15 phút đi xe, thêm 5 phút lái xe qua cầu Sentosa là đến Toà nhà của câu lạc bộ.
Địa chỉ: 27 Bukit Manis Road, Singapore 099892
Tel: +65 6275 0090

Bản đồ đường đi đến Sentosa Golf Course