Bugis Junction là một trong những trung tâm mua sắm sôi động ở Singapore. Khu mua sắm gồm có hai phần: các cửa hàng tổng hợp trong nhà và con phố mua sắm ngoài trời. Không gian của trung tâm mua sắm này giống như sự kết hợp giữa chợ Bugis Street Market và trung tâm thương mại Bugis+ trên cùng một con đường. Vị trí tọa lạc của Bugis Junction rất thuận lợi khi nằm gần trạm tàu điện ngầm Bugis Street MRT, và chỉ cách trung tâm Singapore vài phút đi bộ.

Điểm nổi bật nhất cửa khu trung tâm mua sắm này là mái nhà bằng kính cực lớn tạo nên một nơi trú ẩn cực tuyệt vời, cùng với đó là các cửa hàng được xây dựng theo kiến trúc thời thuộc địa và các xe hàng rong ở con đường mua sắm chính tấp nập.

Trung tâm mua sắm Bugis Junction

Về mua sắm, Bugis Junction có rất nhiều các nhãn hàng nổi tiếng có thể làm hài lòng các tín đồ mua sắm. Bên trong khu phức hợp, bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng bán lẻ của các thương hiệu quốc tế như  Topshop/Topman, Levis, Converse, Adidas, Desigual… cũng như các thương hiệu trong nước. Về giá cả thì tất nhiên là hàng hóa ở đây cũng có cùng giá cả với các hàng hóa khác trên toàn Singapore, nhưng khi bạn xuống tầng trệt, các mặt hàng điện tử, trang trí nội thất và giày sẽ có xu hướng là giá sẽ rẻ hơn.

Dọc theo con đường mua sắm là các quán café dễ thương hay các quán rượu và nhất định không thể vắng bóng các cửa hàng thức ăn nhanh như KFC hay McDonals. Địa điểm tốt nhất để thưởng thức các món ăn ngon ở Bugis Junction là tầng ẩm thực trên tầng cao nhất, nơi bạn sẽ được thưởng thức các món ăn mà giá cả thì rẻ hơn nhiều so với các quán ăn dưới phố.

Trung tâm mua sắm Bugis Junction

Một lý do làm bạn yêu thích trung tâm mua sắm Bugis Junction là khả năng tiếp cận của nó. Bạn thậm chí không cần phải bước chân ra ngoài trời nắng nóng khi đến đây vì có thể đi bằng tàu điện ngầm và trung tâm thương mại Bugis+ gần đó được kết nối bằng một cây cầu có lắp đặt máy điều hòa cùng rất nhiều các gian hàng. Khu chợ giá rẻ nổi tiếng Bugis Street Market được mệnh danh là nơi tốt nhất để mua sắm nằm ngay sau con phố mua sắm Orchard Road.

Tại Bugis Junction có một rạp chiếu phim tuyệt vời trên tầng cao nhất, và nơi đây cũng được liên kết với khách sạn 5 sao sang trọng, điều đó có nghĩa là đây là địa điểm mua sắm nổi tiếng với khách du lịch, các bạn thiếu niên và nhân văn phòng đến đây vui chơi và mua sắm.

Bugis Junction Singapore

Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
Trạm tàu điện ngầm: Somerset
Địa chỉ: 200 Victoria Street, Singapore
Điện thoại: +65 (0) 6557 6557

Bản đồ đường đi đến Bugis Junction