Bảo tàng Red Dot Design sẽ làm bạn nhìn mọi thứ tưởng như bình thường nhất trong cuộc sống bằng một đôi mắt mới. Bạn sẽ được tìm hiểu những bí mật nằm trong các thiết bị làm cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, và quá trình lí thú này sẽ tốn của bạn hơn một tiếng đồng hồ ở bảo tàng này. Mặc dù khu vực trưng bày khá nhỏ, thế nhưng những thứ đem đến cho bạn lại vô cùng đa dạng, từ các poster quảng cáo, bao bì, máy tính cho đến các thiết bị gia dụng.

Vì nằm ở vịnh Marina nên một chuyến thăm quan bảo tàng Red Dot Design có thể kết hợp với việc thăm thú những khung cảnh tuyệt đẹp ở gần đó các bạn nhé!

Bảo tàng Red Dot Design ở Singapore

Những vật được trưng bày ở bảo tàng vô cùng đa dạng, có thứ bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc, cũng có những vật sẽ khiến bạn cảm thấy khó hiểu, nhưng khi nhận ra công dụng của chúng bạn sẽ cảm thấy rất thú vị. Những vật dụng, thiết bị ở đây còn được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống của những người tàn tật: thiết bị thử thai cho người mù, bồn tắm và vòi nước dành cho những người chỉ có một cánh tay,…

Không phải tất cả mọi thứ đều sẽ được trung bày vì không gian của bảo tàng khá hẹp, thế nhưng những thiết bị được trưng bày sẽ tương tác với bạn bằng những cách vô cùng đặc biệt nhé! Với tiêu chuẩn cuộc sống thân thiện với màu xanh thiên nhiên hơn, giải thưởng môi trường đã được trao cho Herbow – một chiếc khay nhỏ có thể dùng để trồng rau bên cửa sổ. Ở những hạng mục khác cũng có rất nhiều thứ thú vị, ví dụ như một chiếc nôi được mô phỏng theo bụng của người mẹ và có thể phát ra những âm thanh mà em bé nghe được khi còn chưa sinh ra. Ngoài ra còn có những chiếc giày nhìn vô cùng khó hiểu nhưng lại giúp bạn thích ứng với thời tiết nắng nóng và mưa ở Singapore!

Bảo tàng Red Dot Design ở Singapore

Tuy bản thân bảo tàng đã thú vị và thu hút, nhưng những hoạt động ở khu vực xung quanh bảo tàng cũng hấp dẫn du khách không kém. Bạn hãy đến vào ngày thứ sáu đầu tiên hoặc thứ hai của mỗi tháng để tham gia MAAD (Market of Artists and Designers) – một chương trình hội chợ bày bán tất tần tật các phát minh sáng tạo của những nghệ sĩ. Bạn không chỉ được miễn phí vé vào, mà còn được mua những phát minh hữu dụng ở các gian hàng, nên đừng bỏ qua những dịp này nhé các bạn!

Lưu ý: Từ tháng năm 2018 đến tháng mười một 2018, MAAD chỉ được tổ chức mỗi tuần một lần.

Deal ngon

Tên deal ngonGiá gốcGiá giảmLink
Vé Bảo Tàng Red Dot Design 108K98KĐặt vé
Voucher Mua Sắm 50 SGD Cửa Hàng Bảo Tàng Thiết Kế Red Dot 847K720KĐặt voucher

Bảo tàng Red Dot Design Museum

Giờ mở cửa: 11:00-02:00 daily
MRT (Hệ thống tàu điện ngầm): Marina Bay, Bayfront and Downtown
Địa chỉ: 11 Marina Boulevard
Tel: +65 6514 0111

Bản đồ đường đi đến bảo tàng Red Dot Museum