Trang chủ Đài Loan  10 Khách Sạn Tốt Nhất Đài Bắc

 10 Khách Sạn Tốt Nhất Đài Bắc

Những khách sạn nổi tiếng nhất Đài Bắc

2
The Fiujen, Taipei, Taiwan @ Shutterstock

Các khách sạn tốt nhất Đài Bắc bao gồm những chốn dừng chân được thiết kế sang trọng, phong cách tuyệt vời với các tiện nghi hạng nhất và nằm ở những điểm thuận tiện nhất trong thành phố. Tất nhiên, những điều tốt nhất của người khác chưa chắc bạn sẽ hài lòng, nhưng sự đa dạng về loại hình của các khách sạn trong danh sách dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn tìm ra một khách sạn thích hợp với bản thân nhất.

Danh sách dưới đây bao gồm các thương hiệu khách sạn quốc tế và trong nước, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Từ các khách sạn thiết kế tinh tế, trang nhã cho đến những nơi xa hoa, trang trọng, từ thiết kế đậm chất truyền thống Trung Quốc cho đến các khách sạn mang phong cách Châu Âu hiện đại. Tất cả đảm bảo bạn sẽ có những giây phút tuyệt nhất tại thành phố năng động này.

Trở lại

10. Khách sạn Eslite ★★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Khách sạn Eslite

Tọa lạc tại quận Tín Nghĩa, thành phố Đài Bắc, khách sạn Eslite chỉ cách trung tâm thương mại Baby Boss và đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn 15 phút đi bộ. Các dịch vụ khác của khách sạn bao gồm: mạng internet có dây, dịch vụ giặt ủi, giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ suốt 24 giờ. Ngoài ra còn có xe đưa đón giữa sân bay và khách sạn hoạt động suốt 24 giờ với khoản phụ phí nhỏ và bãi đậu xe tự động miễn phí có sẵn tại khách sạn. Xem thêm...

Trở lại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here